Trang chủ / Tin tức / Hướng dẫn chi tiết chống trộm cho xe điện

Hướng dẫn chi tiết chống trộm cho xe điện

Hiện nay, hệ thống chống trộm cho xe đạp điện và xe máy điện đang được người dùng rất quan tâm bởi nhu cầu đảm bảo an toàn và mong muốn sở hữu sản phẩm có tính công nghệ thông minh.

Là thương hiệu dẫn đầu về xe điện, PEGA không quên chú trọng vào tính năng chống trộm, đảm bảo sự an toàn và tính công nghệ cho những chiếc xe. Bốn sản phẩm mới của hãng bao gồm 2 xe đạp điện Zinger 3, Cap-A3 và 2 xe máy điện là Crazy Bull 2Trans.

Đối với xe đạp điện Zinger 3, để ngăn chặn kẻ xấu xâm hại vào tài sản, khách hàng sau khi dựng xe gọn gàng có thể cắm chìa khóa nhỏ vào ổ khóa bánh xe sau. Sau khi cắm chìa khóa theo phương thẳng đứng, vặn 360 độ ngược chiều kim đồng hồ, bánh sau sẽ bị khóa cứng, không thể di chuyển được.

Chiếc xe đạp điện ngoài ổ khóa chính để khởi động xe, ổ khóa bánh sau, còn có ổ khóa dành cho giỏ xe và khóa yên để bảo vệ bình ắc-quy bên dưới.

Ba sản phẩm xe đạp điện Cap-A3, xe máy điện Crazy Bull 2 và Trans sử dụng khóa điện tử để chống trộm. Trên khóa có 3 nút bấm với các chức năng riêng biệt, được ký hiệu rõ ràng để người dùng dễ dàng thao tác.

  • Số 1 – Đèn báo tín hiệu cho các thao tác lệnh: Khi người dùng nhấn nút trên khóa điều khiển, đèn sáng màu đỏ, tức là thao tác lệnh đã thành công.
  • Nút số 2 – Hình chiếc khóa mở: Khi xe ở tình trạng khóa, người sử dụng nhấn nút này, đèn tín hiệu phát sáng thì xe mới có thể khởi động được.
  • Nút số 3 – Hình chiếc khóa đóng: Khi không sử dụng xe, khách hàng nên nhấn khóa để ngắt toàn bộ hệ thống điện trên xe. Chiếc xe điện sẽ bị khóa cứng lại, không còn cơ hội cho kẻ gian hành động. Nếu có trộm chạm vào xe, còi báo động sẽ kêu.
  • Nút số 4 – Hình chiếc chuông có gạch chéo: Khi còi báo động vang lên, người dùng có thể tắt tiếng còi khi nhấn nút này.

Tuy có chiếc điều khiển giống hai chiếc xe máy điện, nhưng xe đạp điện PEGA Cap-A3 không có ổ khóa ở bánh trước như Crazy Bull 2 và Trans. Bù lại, xe có cốp trước và có ổ khóa bảo mật kỹ càng. 2 ổ khóa là ổ khóa chính và ổ khóa cốp sau ở phần yên xe đều có đầy đủ ở 3 mẫu xe này.

Với “hệ thống an ninh” kỹ càng, những chiếc xe điện PEGA giúp người dùng an tâm hơn mỗi khi dừng đỗ xe, hỗ trợ khách hàng trong việc bảo vệ tài sản cá nhân.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *