Trang chủ / Tin tức / Màn rước râu bằng xe đạp điện ấn tượng tại Nghệ An

Màn rước râu bằng xe đạp điện ấn tượng tại Nghệ An

Hình ảnh một clip lan truyền gây ấn tượng với các bạn trẻ bằng một màn rước râu đặc biệt. Trong đó chú để cùng với một chiếc xe đạp điện được trang trí với rất nhiều bóng bay đi rước râu. Được biết chú rể năm nay mới 23 tuổi. Và đặc biệt anh nghĩ ra màn rước râu này chỉ vài tiếng trước khi sang nhà gái để đón râu. Chia sẻ về ý tưởng đặc biệt nay anh cho biết chính vì được bạn bè, gia đình ủng hộ giúp sức anh mới thực hiện được màn đón râu đặc biệt này.

Hình ảnh rước râu đặc biệt của đôi vợ chồng trẻ
Hình ảnh rước râu đặc biệt của đôi vợ chồng trẻ

Cô dâu là Lê Thị Tình cho hay hai nhà rất gần nhau nên không nghĩ là sử dụng xe để rước dâu vì có thể đi bộ sang cũng được. Cô cũng rất bất ngờ với ý tưởng này. Cô cho biết 2 người yêu nhau được 4 năm và quyết định về chung một nhà trong năm nay

Đôi vợ chồng trẻ cho cho biết đám cưới của mình diễn ra vào ngày 17/2 tại huyện Quỳnh Lưu của Nghệ An. Trước đó cũng có một số đam cưới sử dụng xe đạp điện để đưa đón râu. Một số hãng xe điện cũng sử dụng xe của mình trong các ngày đặc biệt. Như HKbike từng sử dụng 100 chiếc xe đạp điện của mình để làm xe hoa đón dâu, 100 chiếc xe này từng đón 100 cô dâu tại thành phố HCM.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *