Trang chủ / Bất động sản / Bất động sản leo thang nhờ thông trục Nguyễn Xiển- Xa La

Bất động sản leo thang nhờ thông trục Nguyễn Xiển- Xa La

Ngay sau khi có thông tin về việc thông trục nối giữa 2 tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La, thì giá BĐS quanh khu vực này đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Đây đúng ứng dụng với câu “ đường thông tới đâu, giá đất tăng lên tới đó”.

>> Xem thêm: Dự án chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland

Sự biến động của giá đất

Quanh khu vực Cầu Bươu( Thanh Trì ), trong vòng nửa năm trở lại đây, giá đất tại khu vực này đã tăng từ 10-20 triệu đồng/m2. Giá đất nơi đây chỉ thực sự tăng mạnh là khi trục đường nối Xa La – Nguyễn Xiển sắp đi vào hoạt động. Cũng chính vì lẽ đó, mà có vô số nhà đầu tư lớn, nhỏ đã bị hút vào vòng xoáy BĐS nơi đây.

Giá đất các khu vực như Tân Triều, Phúc La, Xa La, Cầu Bươu cũng chịu tác động từ thông tin đó mà tăng giá vượt trội. So với khoảng thời gian cách đây khoảng 1 năm, giá đất tại Phúc La đã tăng tới gần 40%.

Sức hút BĐS đến từ vị trí vàng

Theo nhiều nhà môi giới BĐS, cú hích từ giao thông đẩy giá đất tại khu vực lên cao một phần. Bên cạnh đó, khu đô thị The Manor Central Park cũng hút được các nhà đầu tư chú ý nhiều hơn vì nằm trên trục đường mới.

Đối với The Manor, cư dân của dự án trong tương lai sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến khu vực trung tâm thủ đô nhờ tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La đi vào hoạt động.

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Chủ Đầu Tư Vimefulland

Theo dự kiến, vào cuối năm nay, khi trục nối này chính thức đi vào hoạt động, giá đất tại khu vực này tiếp tục được đẩy lên cao hơn nữa. Đã có rất nhiều nhà đầu tư tập trung đầu tư mua các căn của The Manor Cental Park với mục đích sinh lời trong tương lai.

Tuyến đường nối các cửa ngõ phía Nam và phía Tây Nam của thành phố

Theo đề án phát triển thủ đô, tính đến năm 2030, cửa ngõ phía Tây Nam sẽ chính thức trở thành vùng kinh tế trọng điểm của thành phố. Từ khu đô thị The Manor có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực như khu đô thị Linh Đàm, Bến xe phía Nam, Bệnh viện Bạch Mai, khối các trường Đại học,….. Các tuyến đường tạo điều kiện cho di chuyển trở nên dễ dàng hơn như tuyến số 1 ( vành đai 3 kết nối đường 70), tuyến đường 5.

                              Vị trí các tuyến đường xung quanh khu tưởng niệm Chu Văn An

Trước tình hình khai thông giao thông và phát triển CSHT giao thông đang được triển khai mạnh mẽ như hiện nay, giá đất sẽ không ngừng biến động. Đặc biệt, giá đất sẽ tăng lên cùng chiều với vai trò và tầm quan trọng của các tuyến giao thông được xây dựng và nâng cấp.

Xem nhiều hơn tại The Jade Orchid

Kiểm tra thêm

Cuối năm đổ tiền vào đâu để sinh lời?

Trong thời gian vài năm trở lại, nhất là giai đoạn 2018 tới thời điểm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *