Trang chủ / Bất động sản / Sức hút kỳ diệu của Tiktak Co-working Space II

Sức hút kỳ diệu của Tiktak Co-working Space II

Dù chưa chính thức ra mắt thị trường, thế nhưng sức hút của Tiktak Co- working Space II đã rất lớn mạnh. Mỗi ngày đều có hàng trăm lượt khách hàng ghé thăm quan và đặt chỗ với hy vọng có được 1 vị trí tại đây. Thông tin từ phía ban quản lý đưa ra, các vị trí tại Tiktak II đang dần được lấp kín tới 40% và có xu thế tiếp tục tăng trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Dự án Jade Orchid tổ hợp liền kề, biệt thự, shophouse

Vị trí thuận lợi

Tiktak II được xây dựng tại số 25 Lý Thường Kiệt- Hà Nội. Đây là một vị trí mang tầm chiến lược nằm ở cửa ngõ giao thương của đất thủ đô. Xung quanh khu vực này tập trung nhiều các cơ quan hành chính và trụ sở của nhiều công ty.

Mặt khác, đối với các doanh nghiệp, vị trí đặt trụ sở kinh doanh đóng vai trò quan trọng góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp. Do đó, lựa chọn Tiktak II cho đơn vị mình là điều mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức nào cũng muốn hướng tới.

Với vị trí thuận lợi này, Tiktak II là địa điểm các đơn vị doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty Start up có nhiều cơ hội để mở rộng mối các mối quan hệ, tìm kiếm thị trường mới cho các sản phẩm của công ty mình.

>> Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Sức hút kỳ diệu của Tiktak II

Theo góc độ kinh doanh, vị trí của Tiktak tọa lạc là tuyến phố huyết mạch, đông người qua lại; đồng thời lại nằm ở khu vực tập trung nhiều đặc khu hành chính. Do đó, sức hút của Tiktak II phải kể đến đầu tiên chính là nằm ở vị trí đắc địa, tạo lợi thế cho các doanh nghiệp.

Dưới lăng kính thị trường, hiện nay, trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng, thì sản phẩm văn phòng làm việc truyền thống đang trong tình trạng thiếu nguồn cung. Chưa kể tới, hạng văn phòng loại A còn nằm trong tình trạng thiếu trầm trọng, những văn phòng hiện tại chưa đủ tiêu chuẩn không đáp ứng được thị trường.

Theo thống kê của CBRE Việt Nam, thì phân khúc văn phòng hạng A hiện nay còn trốn khoảng hơn 6% ( khoảng 6,2% ). Với tình hình hiện tại, thì trong thời gian tiếp tới đây, khu vực trung tâm thủ đô sẽ chưa kịp có thêm những dự án mới.

Tình trạng thiếu hụt văn phòng phân khúc cao cấp và nhu cầu thị trường có xu hướng tăng cao dẫn tới giá thuê các văn phòng loại này tăng cao, đây là bài toán khó cho các doanh nghiệp.  Vì vậy, Tiktak II xuất hiện như là một phép màu kì diệu giải quyết bài toán chi phí thuê văn phòng cho các DN.

Bằng tất cả những ưu thế mình đang có ở giá cả và số lượng sản phẩm hạn chế, Tiktak Co-working Space II sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho các DN hướng tới. Chủ đầu tư VN Group của dự án để gia tăng sức hấp dẫn cho Tiktak II đã đưa ra chính sách ưu đãi giá. Mức giá chiết khấu thuê văn phòng tại Tiktak II được áp dụng cho các DN thuê trong khoảng thời gian dài( tối thiểu 6 tháng trở lên).

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Kiểm tra thêm

Sắp mở bán chính thức chung cư Phương Đông Green Park

Trong thời điểm đầu năm 2020 này, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *