Trang chủ / Bất động sản / BĐS phía Đông Hồ Chí Minh thơm lây nhờ tiềm năng trỗi dậy của Quận 9

BĐS phía Đông Hồ Chí Minh thơm lây nhờ tiềm năng trỗi dậy của Quận 9

Quận 9 nắm giữ vị trí quan trọng của khu vực Nam Bộ, vì vậy hiện nay Quận 9 đang được đầu tư để phát triển một cách toàn diện cả về kinh tế lẫn văn hoá và xã hội. Trong thời gian tới, Quận 9 được dự đoán sẽ có một cú hích lớn trên thị trường bất động sản.

>> Xem thêm: Biệt thự dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện tạo nên đà phát triển

Với vị trí thuận lợi kết nối các vùng của Nam Bộ với nhau và sở hữu nguồn tài nguyên đất dồi dào, Quận 9 đã làm cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 hoạt động sôi nổi. Không chỉ vậy đây còn được coi là mảnh đất vàng sinh lợi khi có được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Tính đến nay, hệ thống giao thông của Quận 9 đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Hơn thế nữa, Quận 9 còn là giao điểm của các tuyến đường trọng điểm với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận, tiêu biểu là cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội.

Bên cạnh đó Quận 9 hiện nay cũng là điểm hội tụ của nhiều dự án quan trọng của nhiều tập toàn lớn trên thế giới; nổi bật hơn cả là Khu công nghệ cao (SHTP) với sự góp mặt của toàn những ông lớn như Samsung, Intel, Microsof; đại học Fullbright,…Vì vậy Quận 9 được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm sáng phát triển mới.

>> Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid Garden VimeFulland

Miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư

Đúng theo quy luật, nơi nào được quan tâm đầu tư thì giá bất động sản của khu vực đó thậm chí cả khu vực lân cận đều tăng lên một mức đáng kể. Vì thế, với sự đầu tư để phát triển hạ tầng cơ sở cũng như vệc quy hoạch đất đai đã biến Quận 9 thành tâm điểm chú ý của các chủ đầu tư và những người kinh doanh bất động sản.

Với những ưu thế vượt trội như cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, mật độ dân số thưa cùng nguồn đất lớn được quy hoạch một cách khoa học, các nhà đầu tư đã không ngần ngại bỏ ra một số vốn khủng để đầu tư vào các dự án tại Quận 9. Một trong số những người dẫn đầu là EZ Land với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những căn hộ chất lượng, tiện nghi và hiện đại nhưng với mức giá phù hợp.

EZ Land chú trọng phát triển các dự án “xanh” tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của EZ Land là “nghệ thuật song hành với công năng” được áp dụng vào tất cả các dự án căn hộ của mình. Theo đó, toàn bộ các căn hộ đều được thiết kế mọt cách tối giản và tinh tế, giúp tiết kiệm được không gian nhưng không kém phần tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa EZ Land cũng bắt kịp xu hướng “xanh” khi lựa chọn các vật liệu xây dựng đạt chuẩn chất lượng, thân thiện với môi trường và giúp cho chủ nhân căn hộ tiết kiệm được nhiều chi phí nhất có thể.

Xem nhiều hơn tại thejade-orchid.com

Kiểm tra thêm

Cuối năm đổ tiền vào đâu để sinh lời?

Trong thời gian vài năm trở lại, nhất là giai đoạn 2018 tới thời điểm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *