Trang chủ / Bất động sản / BĐS Hải Dương từng bước phát triển

BĐS Hải Dương từng bước phát triển

Hải Dương là một tỉnh nằm phía Bắc thành phố Hà Nội, nằm trên trục giao lộ với nhiều khu vực trọng điểm miền Bắc. Trong thời gian gần đây, Hải Dương đang từng bước chứng tỏ mức độ phát triển của mình nhờ vào thu hút đầu tư BĐS.

>> Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Vẫn đang nằm trên bản vẽ, nhiều dự án đã có KH đặt chỗ

Trong khoảng nửa đầu năm 2018 đến nay, thị trường BĐS Hải Dương trở thành tâm điểm đầu tư của nhiều nhà đầu tư lớn. Các khu đất ven khu vực trung tâm thành phố Hải Dương rục rịch người hỏi mua. Chưa kể đến những khu vực trọng điểm trong thành phố có dự án mới chỉ nằm trên bàn giấy đã làm xáo trộn thị trường BĐS nơi đây.

Hải Dương đang từng bước thay da đổi thịt để thu hút nguồn đầu tư từ các DN lớn

Theo báo cáo BĐS mới đây cho hay, những khu đất gần trục dự án phía nam Đường sắt đã tăng giá nhanh chóng. So với thời điểm trước đó khoảng 2-3 tháng, giá đã cao hơn trong khoảng từ 3-5 triệu/m2. Còn đối với những dự án nằm ở trục giao thông chính hoặc khu nội đô, mức độ chênh lệch giá có thể lên tới 30 triệu/m2.

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Tăng trưởng “nóng” của BĐS Hải Dương

Theo các chuyên gia giới BĐS nhận định nguyên do: thời gian gần đây, những cơn sốt đất thủ đô đang dần hạ nhiệt. Thay vào đó là sự đầu tư hướng vào các khu vực ven đô để phát triển. Tiềm năng của Hải Dương là rất nhiều và có thể coi đây là “ vùng đất hứa” cho các nhà đầu tư.

Những dự án được quy hoạch thu hút được sự quan tâm lớn từ KH trong khu vực

Nằm trên trục giao thông nối về các khu vực kinh tế trọng điểm như Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng,…. Do đó, điều kiện CSHT và CSVC tại đây là rất tốt và hứa hẹn phát triển trong tương lai không xa.

Điển hình là dự án Ecorivers bên bờ sông Thái Bình đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khách hàng. Thêm vào đó, nhiều dự án hạ tầng giao thông phát triển như cầu nối Thái Bình- Hải Dương được xây dựng, ngay lập tức dự án thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Xu thế đầu tư của năm 2019 vào vùng đất “ địa linh nhân kiệt” Hải Dương

Hải Dương vốn là một vùng kinh tế giàu tiềm năng và tương đối phát triển. Tốc độ phát triển của nơi đây xếp vào hàng tương đối cao. Đồng thời, khi mà việc giá đất tại Thủ đô đang ở mức khá cao thì việc đầu tư vào thị trường BĐS của khu vực ven đô vừa rẻ vừa thu được lợi nhuận lớn.

Trong những năm vừa qua, Hải Dương luôn thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư có tên tuổi để phát triển ngành công nghiệp tại đây. Trong năm nay, ban lãnh đạo tỉnh mở hướng quy hoạch nhiều khu vực, điều này lại càng khiến cho việc đầu tư vào đây trở nên dễ dàng hơn.

Mặt khác, khi phát triển kinh tế, đời sống nhân dân được cải thiện. Khi đó, nhu cầu về các dịch vụ cư trú, vui chơi, giải trí, mua sắm,… tăng cao. Vì vậy, vùng đất ven đô Hải Dương hứa hẹn sẽ thu hút được nguồn vốn đầu tư lớn trong năm nay và những năm sau tiếp.

Đọc nhiều hơn tại The Jade Orchid

Kiểm tra thêm

Sắp mở bán chính thức chung cư Phương Đông Green Park

Trong thời điểm đầu năm 2020 này, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *