Trang chủ / Bất động sản / Bất động sản Thương mại Hồ Tây

Bất động sản Thương mại Hồ Tây

Mới đây, tại thị trường BĐS Hồ Tây đã cho ra mắt 19 căn Kosmo Center phục vụ kinh doanh thương mại hứa hẹn sẽ thu hút được nguồn vốn đầu tư lớn.

>> Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Vimefulland, Bắc Từ Liêm

Nhu cầu về mặt bằng kinh doanh tăng cao

Đối với các nhà đầu tư thì vị trí địa lý của mặt tiền kinh doanh là rất quan trọng. Do đó, loại hình BĐS thương mại có thể đáp ứng được những nhu cầu đó của nhà đầu tư.

Dự án Kosmo Center thu hút sự chú ý của cư dân trong và ngoài nước

Với loại hình bất động sản này, số lượng nguồn cung ra thị trường là không lớn nên giá trị là tương đối cao. Đời sống người dân đang dần phát triển, theo đó nhu cầu về mua sắm, dịch vụ cũng nâng cao. Do đó, việc phát triển loại hình BĐS này là điều cấp thiết, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.

Các hộ kinh doanh dựa trên hình thức này sẽ thu được nguồn lợi lớn thông qua hệ thống cộng đồng dân cư trong các dự án và khu vực xung quanh. Với những dự án được đánh giá có vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi sẽ đem lại nguồn lợi vô cùng lớn cho nhà kinh doanh.

Kosmo Center gia tăng nguồn cung cho thị trường thương mại Hồ Tây

Trong nhiều năm liền, quung quanh khu Hồ Tây luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với cả các cá nhân tổ chức kinh doanh và người dân có nhu cầu cư trú. Vị trí bao quanh là mặt hồ Tây rộng lớn, không khí trong lành thoáng mát, Hồ Tây được ví với “túi lọc khí” của thủ đô.

Vị trí đắc địa của Kosmo Center Tây Hồ

Điều kiện cơ sở vật chất phát triển, hạ tầng xã hội được nâng cấp, cùng với sự thuận tiện của giao thông, thì nơi đây thực sự là ẩn chứa nhiều tiềm năng ở hiện tại và tương lai.

>> Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland – Cơ hội đầu tư sinh lời

Các hộ gia đình với mức thu nhập ở tầm cao, du khách quốc tế thường hướng tới việc cư trú tại khu vực này. Chính vì thế, khu vực Hồ Tây là khu vực văn minh, trình độ dân trí cao, kéo theo đó, giá của các căn hộ cho thuê ở đây cũng cao hơn so với cái khu vực lân cận.

Lựa chọn hàng đầu từ Kosmo Center Hồ Tây

Kosmo Center Hồ Tây được xây dựng trên mặt nền có diện tích từ 58m2 đến 214m2 trên các tầng khối đề của các tòa nhà: Metro, Centro, Novo phù hợp với mục tiêu kinh doanh của chủ hộ. Dự án nằm tại vị trí đắc địa có liên kết với các khu đoàn ngoại giao, khu đô thị và các khu vực hành chính, liên cơ quan.

Kosmo Center mang đến nguồn thu lớn cho các nhà đầu tư

Dự án được quy hoạch gần với trục đường Đỗ Nhuận nối Xuân La, do đó, Kosmo Center mỗi ngày sẽ đón được một lượng lớn khách vãng lai qua lại. Đây chính là nguồn lợi nhuận lớn dành tặng cho các hộ kinh doanh tại dự án.

Với tầm nhìn chiến lược, các doanh nghiệp, cá nhân khi muốn đầu tư sinh lời lớn có thể đầu tư vào dự án Kosmo Hồ Tây. Đặc biệt, với nguồn cung mà chủ đầu tư đưa ra thị trường là 19 căn, thì dự án lại càng trở nên có giá và hứa hẹn mang tới nguồn thu lớn trong tương lai.

Xem nhiều hơn tại The Jade Orchid Cổ Nhuế

Kiểm tra thêm

Tiềm năng sinh lời từ căn hộ biển Thanh Long Bay

Trong vài năm trở lại đây, khi du lịch biển phát triển, kéo theo hàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *