Trang chủ / Tin tức / Đánh giá xe máy điện Crazy Bull 2 phanh đĩa

Đánh giá xe máy điện Crazy Bull 2 phanh đĩa

Xe máy điện ngày càng chứng tỏ được ưu thế của mình so với xe máy và là phương tiện phù hợp để bạn di chuyển, đi làm hay đi bất kì đâu. Ngoài sự nâng cấp về thiết kế, hiện nay xe máy điện còn có sự nâng cấp rõ rệt về tính năng và khả năng hoạt động của xe. Các dòng xe đời mới hiện nay đều sử dụng các công nghệ hiện đại như chống nước tối ưu, an toàn nhờ phanh đĩa, lốp không săm kết hợp với cả khóa và chống trộm điện tử.

Nằm trong một số ít ỏi các dòng xe đầu tiên được trang bị tới 2 phanh đĩa, Crazy Bull của HKbike không chỉ chứng tỏ là dòng xe “Bò điên” mà còn là dòng xe đi đầu trong lĩnh vực xe máy điện. Với việc trang bị 2 phanh đĩa cho xe không chỉ mang lại sự an toàn tuyệt đối khi di chuyển mà còn thể hiện sự độc đáo cho dòng xe này.

cbull

Crazy Bull là một trong những mẫu xe được HKbike trình làng cùng với 4 mẫu xe điện khác. Tuy nhiên phải tới tháng 7 thì dòng xe này mới chính thức được trình làng trước sự khan hiếm và được các bạn trẻ săn đón. Với các bạn học sinh dòng xe này không chỉ gây ấn tượng nhờ kiểu dáng đơn giản nhưng ấn tượng mang phong cách hầm hố, hiện đại. Nó còn là biểu tượng thể hiện cho sức mạnh bò đấu Tây Ban Nha.

Được trang bị tới 5 bình ắc quy, Crazy Bull có khả năng di chuyển tới quãng đường lên tới 100km trong điều kiện tốt. Quáng đường vượt trội này thể hiện ưu thế hơn hẳn so với các dòng xe bán trên thị trường chỉ có thể di chuyển từ 60-80km. Nhờ vào động cơ 1000W nên theo nhận xe thì xe khá khỏe không hề thua kém với xe máy chạy xăng. Xe có thể đi trong mọi điều kiện kể cả trời mưa to nhờ vào công nghệ chống nước cao cấp được ứng dụng trên xe.

Nói đến 2 phanh đĩa thì cả bánh trước và bánh sau đều được trang bị phanh đĩa tương tự như dòng xe tay ga chạy xăng. Phanh đĩa giúp lực giảm phanh mạnh hơn, giúp giảm tốc nhanh chóng cho xe. Hiện ngay cả với xe máy thì phanh đĩa cũng thường được trang bị cho một bánh trước, ít dòng xe được trang bị tới 2 phanh đĩa. Trừ một số dòng xe có tốc độ cao cần độ an toàn lớn. Như vậy Crazy Bull thể hiện được sự vượt trội về độ an toàn khi di chuyển nhờ vào bộ đôi phanh đĩa này.

Cấu tạo phần phanh đĩa của xe tương tự như trên xe máy với đĩa được làm từ hợp kim chống mài mòn với các lỗ thoát nhiệt được bố trí đều trên đĩa. Khi sử dụng thời gian dài đĩa vẫn đảm bảo an toàn và không lo việc xuống cấp của phanh. Để tìm được một dòng xe máy điện 2 phanh đĩa trên thị trường như Crazy Bull hiện nay có lẽ không dễ mà tìm được do đó đây là dòng xe khá chất dành cho bạn yêu thích tốc độ. Chi tiết về dòng xe này bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://hkbike.com.vn

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.