Trang chủ / Tin tức / Hà Nội sắp tổ chức triển lãm quốc tế về xe đạp và xe đạp điện

Hà Nội sắp tổ chức triển lãm quốc tế về xe đạp và xe đạp điện

Đây là cuộc triển lãm quốc tế mang tên Vietnam Cycle 2016, lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, dự kiến thời gian triển lãm sẽ từ 17-19/11 tới đây. Trước đó triển lãm này cũng đã dược tổ chức tại Hồ Chí Minh với thông điệp “Sứ mệnh môi trường-nâng cao an toàn giao thông” và thu được những kết quả tốt đẹp. Được biết Cycle là triển lãm chuyên về ngành xe đạp, xe đạp điện và các linh kiện. Triển lãm được bảo trợ của bộ Công Thương cùng Ủy ban an toàn giao thông quốc gia phối hợp cùng hiệp hội ô tô, xe đạp và xe máy tại Việt Nam.

trienlam

Hiện triển lãm Vietnam Cycle thu hút được rất nhiều hãng lớn của nhiều nước trên thế giới tham gia. Với quy mô khoảng 250 gian hàng, triển lãm quy tụ của 50 hãng xe lớn đến từ các nước như Ý, Nhật, Trung Quốc, Việt Nam… Các thương hiệu xe đạp, xe đạp điện nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài sẽ được mang ra tham gia triển lãm là cơ hội rất lớn để người dùng nắm bắt được thị trường xe đạp, xe đạp điện hiện nay.

Tại Việt Nam thương hiệu xe đạp Thống Nhất là cái tên quen thuộc htam gia triển lãm, ngoài ra các thương hiệu như Việt Long, Bamboo cũng sẽ là những cái tên mới hướng tới sự hiện đại, trẻ trung..Các thương hiệu nước ngoài với một số cái tên như Dahon, Basso, Gitane..sẽ có mặt tại triển lãm lần này. Mục đích của triển lãm lần này vẫn là nâng cao ý thức của người dẫn về lợi ích mà xe đạp, xe đạp điện mang lại. Hiện thị trường xe đạp điện, xe máy điện đang là thị trường phát triển mạnh mẽ không chỉ ở VN mà còn là xu thế của các quốc gia khác trên thế giới.

Xe đạp, xe đạp điện là phương tiện sạch được khuyến khích phát triển vì nó mang lại nhiều lợi ích, không phát sinh khói, khí thải. Nếu sử dụng phương tiện này tại các thành phố không chỉ góp phần làm giảm khí thải mà còn góp phần giảm ùn tắc, cải thiện môi trường. Hiện tại bên cạnh những bất cập về cơ sở hạ tầng thì việc người dân sử dụng phương tiện cá nhân như xe gắn máy, ô tô góp phần tăng thêm tình trạng tắc đường và ô nhiễm không khí tại các đô thị lớn. Hi vọng thông qua triển lãm lần này phương tiện hai bánh thân thiện với môi trường sẽ có vai trò quan trọng hơn trong hạ tầng giao thông tại Việt Nam.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *