Trang chủ / Tin tức / Triển lãm quy tụ nhiều thương hiệu xe đạp nổi tiếng thế giới

Triển lãm quy tụ nhiều thương hiệu xe đạp nổi tiếng thế giới

Vài năm trở lại đây, trào lưu chơi xe đạp, xe đạp điện, xe điện nói chung của người dân tại thị trường Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Những chiếc xe đạp, xe đạp điện không còn thiết kế theo lối truyền thống ngày trước đang ngày càng thu hút giới trẻ. Với kiểu dáng bắt mắt, mới lạ, các tên tuổi nổi tiếng thế giới như BambooBike, Trek, Terra Motor… sẽ quy tụ tại Triển lãm Quốc tế xe hai bánh Việt Nam lần thứ 4 vào cuối năm nay.

Khi xe máy trở nên phổ biến thì xe đạp chỉ được coi là phương tiện di chuyển của các bạn học sinh dưới 18 tuổi – chưa đủ tuổi đi xe máy hoặc các gia đình có kinh tế eo hẹp. Giờ đây, xe đạp lại trở nên phổ biến rộng rãi với mọi lứa tuổi, tầng lớp bởi những ưu điểm vượt trội của nó cũng như rèn luyện sức khỏe cho người sử dụng.

Ưu điểm của xe đạp điện là: Nhỏ gọn, tiện lợi, không phát ra tiếng ồn, không xả khói gây ô nhiễm môi trường, chi phí nhiên liệu thấp, mẫu xe phong phú, giá thành phải chăng với nhiều mức lựa chọn. Các mẫu xe đạp điện, xe máy điện đang được khá nhiều thanh thiếu niên, học sinh, phụ nữ lựa chọn.

trien lam quoc te xe 2 banh
Triển lãm xe đạp quốc tế xe 2 bánh

Không chỉ xe đạp điện mà xe đạp điện truyền thống cũng quay lại với nhiều điểm mới mẻ. Đầu tiên là ở diện mạo thời thượng, cái tính thậm chí gai góc, mạnh mẽ hơn. Kiểu dáng xe không còn thô cứng, đơn điệu như xưa mà đáp ứng thị hiểu của người dùng. Đấy là lý do tại sao, người dân tại các thành phố lớn như Copenhagen, London, Amstedam, Paris, Berlin, Tokyo, … ngày càng sử dụng xe đạp, xe đạp điện nhiều hơn.

Trước thực tế, người dân Việt Nam hiện cũng rất thích các sản phẩm xe đạp, xe đạp điện nên Triển lãm Quốc tế xe hai bánh (VIETNAM CYCLE 2015) năm nay sẽ quy tụ các tên tuổi khủng như Giant, Always, Huffy, Thống Nhất, Merida, HKBike, BambooBike, Trek, Terra Motor… cập nhật các mẫu xe và xu hướng xe mới nhất trên thế giới đến Việt Nam.

Trên diện tích hơn 2000m2, Triển lãm có diện tích trưng bày các dòng xe đạp, xe đạp điện, xe đạp địa hình, xe đạp làm bằng tre, xe đạp mini, linh phụ kiện công nghệ cao, sản phẩm có chức năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, các loại linh phụ kiện. Đây thực sự là điểm đến thú vị với những khán giả yêu thích loại phương tiện này. Dù còn rất lâu nữa mới tổ chức, nhưng các bạn hãy note lại để cùng mở mang thêm kiến thức về xe đạp, xe đạp điện nhé.

Kiểm tra thêm

Bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian tới dựa trên những yếu tố nào?

Ngân hàng nhà nước quản lý vốn vay mua nhà chặt chẽ hơn Trong cuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *