Trang chủ / Tin tức / Hãng Vespa dự kiến làm xe máy điện

Hãng Vespa dự kiến làm xe máy điện

Cùng với xe đạp điện, xe máy điện hiện nay cũng đang trở thành phương tiện phổ biến được nhiều người lựa chọn. Xe máy điện có tốc độ và quãng đường đi xa hơn so với xe đạp điện. Mặc dù so với xe máy thì chưa thể cạnh tranh được về quãng đường đi cũng như khả năng chịu tải trọng. Tuy nhiên thực tế cho thấy xe máy điện đang ngày càng trở lên mạnh mẽ và có thể thay thế xe máy và tiết kiệm chi phí đi lại.

xe dien vespa

Hiện nay có cũng khá nhiều các dòng xe máy điện xuất hiện trên thị trường nhưng chưa thực sử nội bật và mang lại dấu ấn riêng cho người dùng biến nó trở thành một biểu tưởng giống như nhiều dòng xe máy cao cấp. Có lẽ chính vì lý do này mà Vespa một hãng nổi tiếng về sản xuất xe máy đang muốn thử sức ở lĩnh vực xe điện này.

Cụ thể để minh chứng cho tham vọng chiếm lĩnh thị trường xe điện trong tương lai. Tại triển lãm EICMA 2016 đang diễn ra tại Milan hãng Vespa đã khiến nhiều người dùng bấn ngờ khi đưa ra mắt dự án xe chạy điện Vespa Elettrica. Một dự án mà hứa hẹn sẽ mang tới cho người sử dụng xe điện một phong cách lịch lãm và mang dấu ấn quan trọng của hãng.

Theo bản thiết kế được giới thiệu thì mẫu xe điện Vespa cũng có thiết kế ấn tượng tương tự các dòng xe máy Vespa vốn trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên cũng theo giới thiệu từ hãng thì dòng xe điện mới sẽ có rất nhiều các tính năng hiện đại. Một trong các tính năng quan trọng là khả năng kết nối của xe với các thiết bị thông minh như smartphone.

Hiện các thông số của xe cũng như mức giá bán đang được nhà sản xuất dữ kín. Tuy nhiên theo dự đoán thì mức giá của dòng xe này không hề rẻ. Bởi theo truyền thống của Vespa thì giá dòng xe điện thậm chí còn có giá cao hơn cả các dòng xe chạy xăng truyền thống. Với giá bán xe Vespa tại Việt Nam hiện nay khoảng trên dưới 70 triệu đồng thì dòng xe này có thể sẽ có mức giá tới gần 100 triệu đồng và nằm ở phân khúc cao cấp.

Dự kiện mẫu xe điện Vespa Elettrica sẽ có thể có mặt sớm nhất vào cuối năm 2017.

Kiểm tra thêm

Bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian tới dựa trên những yếu tố nào?

Ngân hàng nhà nước quản lý vốn vay mua nhà chặt chẽ hơn Trong cuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *