https://dwnvietnam.vn/

Đánh giá xe đạp điện hãng Nijia

Xe đạp điện Nijia là dòng xe rất phổ biến tại Việt Nam. Là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi muốn mua xe đạp điện. Với thiết kế nhỏ nhắn, trẻ trung nhưng đầy sức mạnh, xe đạp điện Nijia chính là lựa chọn hàng đầu cho một chiếc xe đạp điện tốc độ nhưng có giá phải chăng.

Khả năng vận hành của xe điện Nijia

Thuộc vào dòng xe đạp điện nhưng xe Nijia lại được trang bị động cơ mạnh mẽ. Điều này có được là nhờ vào động cơ điện 3 pha có công suất lên tới 500W. Đây là động cơ có công suất rất lớn đối với một chiếc xe đạp điện. Bởi các dòng xe thông thường chỉ có công suất động từ từ 250-350W. Do đó xét về sức mạnh thì xe điện Nijia vượt trội hơn hẳn xe đạp điện trên thị trường.

Bên cạnh sức mạnh ấn tượng thì xe điện Nijia còn có thể mang tải trọng 140kg, trang bị các tính năng hiện địa như phanh đĩa, điều khiển điện tử từ xa. Khả năng an toàn của xe cũng được đánh giá cao khi cả 2 giảm sóc trước và sau giúp xe đạt độ cân bằng và độ nhún êm ái.

Về thiết kế

Xe đạp điện Nijia có thiết kế mang phong cách trẻ trung, mạnh mẽ, tạo ấn tượng mạnh đối với giới trẻ. Thiết kế này của xe tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với các dòng xe đạp điện khác có mặt trên thị trường. Xe có một bộ phận để đồ là cốp xe được thiết kế ngay phía trước. Thiết kế này giúp xe có sự ổn định và cân bằng tốt nhưng cũng rất tiện lợi cho việc cất giữ đồ cá nhân.

Xe có phần để chân tuy nhiên phần này không được rộng rãi và thoải mái. Bù lại phần yên xe thì rất rộng rãi và có thể ngồi 2 người rất thoải mái. Xe được trang bị lốp không săm nen đảm bảo an toàn và không lo bị dính đinh phải dắt bộ.

Tính năng hiện đại khác

Xe điện Nijia sử dụng tay nghe theo công nghệ mới nên có thể điều chỉnh dễ dàng, đạt tốc độ cao nhưng rất linh hoạt. Xe kết hợp với phanh đĩa nên cũng rất an toàn khi bạn đi nhanh. Xe có đèn xinhan trước và sau cùng đèn pha lớp giúp tăng khả năng chiếu sáng khi đi vào ban đêm.
Trên đây là những đánh giá cơ bản nhất về dòng xe đạp điện Nijia. Từ những đánh giá này bạn hoàn toàn có thể biết được liệu dòng xe này có phù hợp với lựa chọn của mình hay không. Một lưu ý nữa là khi mua xe nên chọn địa chỉ uy tín để mua tránh mua phải hàng nhái. Vì thực trên thị trường hiện nay xe nhái Nijia cũng có rất nhiều và thiết kế giống hệt với xe chính hãng. Chúc bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất và lái xe an toàn.