Trang chủ / Tin tức / Điểm nổi bật của dòng xe đạp điện New Mocha 2015

Điểm nổi bật của dòng xe đạp điện New Mocha 2015

Với việc tăng cường đẩy mạnh hoạt động quảng cáo, hình ảnh, xe đạp điện Mocha gần đây đã được nhiều người dùng biết đến và yêu thích. Thông qua hoạt động quảng cáo, tài trợ cho bộ phim 5S Online tết vừa qua, Mocha đến gần hơn với các bạn trẻ. Mỗi năm, Mocha lại được nhà sản xuất takuda nâng cấp với nhiều cải tiến để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng. Mocha 2015 hiện là mẫu xe mới sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

Quãng đường được 70km

New mocha là xe đạp điện sử dụng bình ắc quy, không phải là pin lithium. Takuda sử dụng bình ắc quy 48V – 20A cùng động cơ 600W cho quãng đường đi được lên tới 70km thay vì 35 – 50km/h. Đây là cải tiến đáng kể so với dòng xe khác của Mocha cùng như dòng xe chạy ắc quy.

mocha 2015
Mẫu xe đạp điện Mocha 2015

Chất lượng sơn

Chất lượng sơn của New Mocha cũng được cải tiến rất nhiều. Những dòng xe đạp điện trước đây của hãng nhận phải không ít lời phàn nàn của người dùng về lớp sơn dễ bong, xước, nhanh bạc màu thì nay, Takuda đã cải tiến sử dụng công nghệ sơn khác bền màu và bám sơn chắc hơn.

Lốp xe không săm

Giống như bánh của các loại xe ga trên thị trường hiện nay, New Mocha cũng sử dụng loại lốp xe không săm với kích thước tới 16 inchs 3.0 – 10 giúp xe bám đường tốt và bền hơn. Điều này không chỉ giúp xe đi êm hơn mà còn giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc khi sử dụng.

So với phiên bản trước, đây là 3 điểm cải tiến lớn nhất của new Mocha. Về cơ  bản, kiểu dáng xe vẫn không thay đổi nhiều khi lấy cảm hứng chủ đạo vẫn là dòng xe Vespa của Italia. New Mocha được trang bị thêm hệ thống chống trộm an toàn, với khóa điện tử, điều khiển từ xa được gắn liền với bộ chìa khóa. Xe cũng được bổ sung thêm chân giữa giống xe máy bên cạnh chân chống sau – đây là điểm khác với các dòng xe khác trên thị trường.
Nói chung, về thiết kế thì new Mocha vẫn ghi điểm mạnh mẽ với người dùng, đặc biệt là các bạn nữa. Phiên bản mới đã khắc phục được nhiều hạn chế so với dòng xe cũ. Đây là điểm nổi bật của Mocha 2015 cần được ghi nhận.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *