Chọn màu xe điện hợp với phong thủy

Màu xe hợp với phong thủy sẽ giúp bạn mang lại may mắn và tránh phải những điều không may.

Thực tế xe đạp điện hay xe điện có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Thông thường chúng ta hay chọn màu xe theo sở thích mà ít ai nghĩ tới chọn một chiếc xe điện phù hợp với phong thủy, tuổi hay vận mệnh của bản thân. Nhưng bạn cũng nên biết rằng phong thủy dựa trên cơ sở khoa học và ít nhiều có hiệu quả trong cuộc sống. Do đó bạn nên biết về màu sắc của xe phù hợp với vận mạng trong ngũ hành của mình giúp mang lại những điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Một ôố thông tin về lựa chọn màu sắc xe phù hợp với phong thủy ở dưới đây có thể là gợi ý phù hợp với bạn. Và giúp bạn hiểu thêm về việc tại sao nên chọn xe phù hợp với phong thủy.

Tại sao nên chọn xe theo phong thủy?

Xe màu xanh lá sẽ tương sinh cho mệnh hỏa

Mỗi màu sắc sẽ tương ứng bổ trợ hoặc cản trở bản mệnh của mỗi người. Màu sắc ở đây theo thuyết ngũ hành có thể sẽ giúp chủ may mắn và đạt nhiều danh vọng, tài lộc hơn. Bên cạnh đó hiện nay việc sử dụng xe điện cũng khá nhiều và phổ biến. Dòng xe điện cũng có độ bền cao hơn, sử dụng thuận tiện và an toàn hơn. Do đó nó có thể là phương tiện quen thuộc hàng ngày với bạn, ứng dụng phong thủy vào chọn màu xe có lẽ sẽ rất phù hợp.

Ngoài quan niệm cho rằng chọn đúng màu sắc xe theo bản mệnh giúp bạn may mắn và thuận lợi hơn thì nó cũng góp phần mang lại sự tự tin. Bên cạnh đó thì việc chọn màu tương sinh với vận mệnh của bản thân cũng sẽ giúp bạn an toàn và yên ổn hợp. Trong trường hợp ngược lại một chiếc có màu sắc hoàn toàn trái ngược hay không phù hợp theo phong thủy sẽ khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề nhưng có thể hay gặp hư hỏng, gặp nhiều khó khăn và cản trở khi di chuyển trên đường. Nói chung bạn sẽ cảm thấy rằng rất nhiều việc không được như ý và thuận lợi.

Chọn màu xe nào cho phù hợp.

Theo thuyết ngũ hành thì bạn sẽ thuộc vào 1 trong 5 mệnh đó là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Ứng với mỗi mệnh thì sẽ có các màu sắc phù hợp khác nhau.

Mệnh mộc: Với những người thuộc về mệnh mộc mang ý nghĩa cây cối phát triển thì nên chọn các xe có màu như xanh lá, màu nâu, đỏ, hồng..Nếu chọn được các màu tương sinh với mệnh mộc sẽ là tốt hơn cả. Các màu như xanh nước biển, màu đen hay tím cũng sẽ mang lại may mắn cho những người thuộc mệnh này. Một điểm nữa là những thuộc mạng mộc sẽ tương khắc với những người thuộc mạng kim nên bạn không nên chọn các màu kim như bạc, trắng hoặc vàng.

Mệnh hỏa: Hỏa là màu đỏ thể hiện màu của ngọn lửa nên bạn có thể sử dụng các màu như đỏ, hồng cũng khá phù hợp. Với người mệnh hỏa thì màu tương sinh sẽ là màu của mộc. Ở đây bạn có thể thể chọn màu tương sinh như màu xanh lá sẽ giúp kiềm chế bớt sự nóng nảy của bản thân mình. Ngoài ra cũng nên tránh các màu tương khắc, cụ thể ở đây là màu của Thủy như màu xanh nước biển, xanh da trời…

Mệnh thổ: Trong ngũ hành thì hỏa sinh thổ nên bạn có thể chọn màu hỏa như màu hồng, màu đổ để hỗ trợ cho bản mệnh của mình. Cũng không nên chọn màu quá đỏ sẽ khiến cho bản thân đôi khi trở nên nóng nảy, thiêu kiện nhẫn. Có thể sủ dụng kết hợp màu đỏ với các màu khác để mang lại sự trung hòa. Những màu xanh lá là màu mộc thì bạn nên tránh vì mộc khắc thổ.

Mệnh kim: Kim thường có màu vàng màu trắng hoặc xám. Bạn có thể chọn các màu này phù hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên tốt hơn vẫn là màu tương sinh đó là màu của của Thổ như màu nâu chẳng hạn. Tránh xa các màu tương khắc của hỏa ra như màu đỏ hay màu vàng..

Mệnh thủy: Màu tương ứng với mệnh thủy là màu xanh nước biển, xanh da trời..Khi bạn chọn những màu này sẽ mang lại sự may mắn và giữa cho tâm trí bạn luôn tích cực và tĩnh tâm. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu tương sinh là trắng, vàng nhạt và tránh các màu như nâu, đỏ hay hồng.

Hi vọng những gợi ý về màu sắc ở trên sẽ giúp bạn chọn cho mình được chiếc xe phù hợp với bản mệnh của mình và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

PEGA