Trang chủ / Tin tức / Sau xe đạp điện, đến lượt xe máy điện chào thị trường

Sau xe đạp điện, đến lượt xe máy điện chào thị trường

Xe điện không phải khái niệm xa lạ gì với người dân Việt Nam. Xe điện được hiểu một cách nôm na là xe chạy bằng động cơ điện được phát ra từ pin hoặc ắc quy.

Xe điện có 3 loại: xe đạp điện, xe máy điện và ô tô điện. Trong đó, xe đạp điện phổ biến nhất tại nước ra, xe máy điện có nhưng chưa được nhiều người biết đến còn ô tô điện hiện vẫn chưa có. Sau khoảng 3 năm phát triển mạnh mẽ và vẫn đang trên đà phát triển, xe đạp điện trở thành phương tiện di chuyển chính của nhiều người.

Tuy nhiên, hè này, ngoài xe đạp điện, người ta còn chứng kiến sự đổ bộ của xe máy điện, thậm chí là thương hiệu xe máy điện mới. Xe máy điện có cơ chế hoạt động giống với xe đạp điện khi ắc quy/ pin chứa điện để xe hoạt động, cùng điều khiển xe bằng cơ chế tay ga.

Một chiếc xe máy điện hoạt động giống hoàn toàn như một chiếc xe ga chạy xăng với các bộ phận đủ như nhau. Do đó, nêu đã quen sử dụng xe tay ga, khách hàng hoàn toàn tự tin và thoải mái khi điều khiển một chiếc xe máy điện.

1mini
Mẫu xe máy điện Stella

Xe máy điện có mặt trên thị trường Việt Nam cũng khá sớm, không lâu sau khi xe đạp điện xuất hiện và trở nên phổ biến. Tuy nhiên, do chưa thực sự có nhiều mẫu mã đẹp mắt cộng thêm giá thành cao hơn xe đạp điện nên xe máy điện chưa thực sự được người dùng chú ý.

Tuy nhiên, hiện nay, những chiếc xe đạp điện có thiết kế đẹp, chất lượng tốt xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Thiết kế xe đẹp kết hợp cùng nhiều công nghệ an toàn như: Đồng hồ điện tử, Sử dụng phanh cơ an toàn hơn bao giờ hết, Lốp xe liền săm tiện lợi chịu tải trọng 160kg, Vận tốc 40 – 55km/h, Khung xe thép không gỉ….

Điểm nhấn đáng chú ý trên thị trường xe máy điện hiện nay chính là thương hiệu xe máy điện Stella với dòng sản phẩm Diadema. Xe có thiết kế giống như phiên bản bản xe điện của chiếc Vespa chúng ta vẫn hay thấy với các tính năng nổi bật như: Đi được quãng đường 100km/ lần sạc, vận tốc tối đa đạt 50km/h, động cơ 1200W mạnh mẽ và hệ thống 2 phanh đĩa tuyệt đối an toàn cho người điều khiến.

Xe đạp điện và xe máy điện liệu có thành những phương tiện xanh trên đường phố Việt Nam thời gian tới? Với những bước tiến vượt bậc về công nghệ, giá thành hợp lý cùng thiết kế ngày càng bắt mắt như hiện nay, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *