Trang chủ / Tin tức / Khách tây thích thú với xe điện tự cân bằng

Khách tây thích thú với xe điện tự cân bằng

Xe điện tự cân bằng đang trở thành dịch vụ mốt trong thời gian gần đây. Tại HCM trên đường đi bộ Nguyễn Huệ dịch vụ cho thuê xe tự cân bằng đang thu hút rất nhiều khách hàng, trong đó có trẻ em và cả các du khách nước ngoài. Nhiều du khách tỏ ra hào hứng với dịch vụ xe điện mới lạ này.

Xem thêm dịch vụ thuê xe điện 2 bánh hốt bạc

Mới phát triển cách đây mấy tháng nhưng thú chơi xe điện tự cân bằng đã thu hút được đông đảo ngươi tham gia. Cùng với đó là rất nhiều người cho thuê và cung cấp dịch vụ này. Theo ghi nhận thì những người cho thuê xe chỉ cần có từ 5-10 xe điện tự cân bằng là có thể cung cấp dịch vụ. Giá thuê xe tùy vào từng loại, loại thì giá trung bình từ 50-80k mỗi giờ, loại xe lớn có tay cầm thì giá vào khoảng 120k mỗi giờ.

dichvu

Lượng khách tới thuê vào thời điểm này ngày một đông hơn nên chỉ trong vòng một tháng những người cho thuê có thể lấy lại được vốn mua xe. Các dòng xe điện tự cân bằng hiện có giá khoảng 3-4 triệu cho dòng xe nhỏ và khoảng 7-8 triệu cho dòng xe lớn có tay cầm. Tại nhiều địa điểm như công viên, khu vui chơi lượng khách tham gia đi xe điện tự cân bằng khá nhiều trong đó có nhiều khách tây cũng thích thú thử nghiệm dòng xe này.

kachtay
Khách tây thích thú với xe điện tự cân bằng
huongdan
Một du khách đang được hướng dẫn cách đi xe
trem
Trẻ em cũng thích thú với xe điện tự cân bằng

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *