Trang chủ / Tin tức / Dịch vụ thuê xe điện 2 bánh hốt bạc

Dịch vụ thuê xe điện 2 bánh hốt bạc

Xe điện 2 bánh tự cân bằng đang nợ rộ và trở thành mốt trong giới trẻ thời gian gần đây. Mẫu xe này nhỏ gọn và có thể di chuyển dễ dàng nhờ khả năng tự cân bằng. Tuy nhiên do mức giá khá cao nên việc đi thuê phù hợp với nhiều bạn trẻ hơn là đi mua.

Mức giá cho mỗi chiếc xe giao động từ 3-10 triệu đồng. Tuy nhiên nếu bạn đi thuê thì giá sẽ rẻ hơn chỉ khoảng 50.000 đồng cho một tiếng chơi. Hiện có một số dịch vụ cho thuê dòng xe này và nhanh chóng trở thành dịch vụ hot để kiếm tiền. Theo các chủ dịch vụ cho thuê thì chỉ cần sở hữu 5-10 xe là có thể cho thuê được. Hiện nhu cầu tăng cao nên vào những ngày cuối tuần thì thường không có đủ xe để cho thuê.

2 banh

Chỉ cần bạn có 10 xe và cho thuê trong vòng vài tiếng là có thể thu về hàng triệu đồng. Vì vậy đây đang là dịch vụ hot. Tại các công viên hay khu vui chơi dịch vụ này lúc nào cũng đông khách. Hầu như các dòng xe tự hành này đều có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng dòng xe này dễ di chuyển và thường không gặp sự cố gì. Một vấn đề thường gặp phải đó là chủ dịch vụ kinh doanh sẽ vướng vào việc quản lý tại các khu vui chơi và có thể không được phép cung cấp dịch vụ. Việc kinh doanh chui nếu gặp cơ quan quản lý sẽ bị tịch thu và có thể là coi như mất trắng.

Kiểm tra thêm

Bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian tới dựa trên những yếu tố nào?

Ngân hàng nhà nước quản lý vốn vay mua nhà chặt chẽ hơn Trong cuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *