Thương hiệu EZ Land phát triển tại Việt Nam như thế nào?

Với tiềm lực lớn mạnh từ Quỹ đầu tư châu Âu, EZ Land mang đến những điểm sáng trên thị trường BĐS Việt Nam. Các dự án của EZ Land thổi vào khu vực BĐS phía Đông TP Hồ Chí Minh một làn gió mới…

>> Xem thêm: Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Garden Vimefulland

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những mũi nhọn phát triển kinh tế của Việt Nam. Tốc độ phát triển của thành phố này luôn đạt mức cao, mật độ dân số đông; do đó, đây được coi là thị trường tiềm năng của EZ Land khi đầu tư vào đây.

Cái cách mà EZ Land thâm nhập thị trường và tạo niềm tin cho khách hàng chính là nằm ở giá trị thực tương xứng với sản phẩm.

Mức giá bán hợp lý với nhu cầu mua của khách hàng

Với đặc điểm đất chật người đông của TP Hồ Chí Minh, cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây có nhu cầu về nhà ở chung là rất lớn. EZ Land đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho việc nghiên cứu thị trường này.

Cận cảnh tòa tháp trong dự án HausNeo của EZ Land tại quận 9

Đặc biệt, đối với người dân Việt Nam, tâm lý mức giá bán của sản phẩm là một trong những yếu tố tiên quyết cho KH mua sản phẩm hay không. Do đó, dự án của EZ Land đưa ra đã đánh trúng vào tâm lý này của khách hàng.

Theo báo cáo của VietnamWorks đưa ra, thu nhập của người dân TP vào khoảng 10,3 triệu/ tháng, tương đương khoảng 124 triệu đồng/năm. Còn với những gia đình trẻ thu nhập khoảng 21 triệu đồng. Đây được đánh giá là mức thu nhập ở tầm trung.

Nắm bắt được tâm lý KH và nhu cầu thị trường, EZ Land đưa ra mức giá khoảng 1,5 tỉ đồng/căn cùng chính sách thanh toán linh hoạt hỗ trợ KH tối ưu. Tính từ khi ký HĐ mua nhà cho đến khi nhận nhà, KH sẽ chỉ phải trả 47% số tiền. Và khoản thanh toán này sẽ được hỗ trợ từ ngân hàng với lãi suất 10%/ 20 năm.

>> Xem thêm: Tiện ích The Jade Orchid Garden VimeFulland

Vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển

Khu vực quận 9 là một khu vực tập trung đông dân cư và nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch. Do đó, các dự án của EZ Land nằm trên địa bàn này đều được thừa hưởng những ưu đãi về CSHT giao thông của nơi này như cao tốc Long Thành- Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên…..

Vị trí giao thông thuận lợi đối với cư dân tại dự án EZ Land

Thiết kế độc đáo, hiện đại

Các thiết kế căn hộ thuộc dự án EZ Land bắt nguồn từ phong cách Bauhaus- phong cách tối giản đa năng. Theo đó, các căn hộ sẽ được thiết kế tiết kiệm tối đa diện tích. Diện tích sắp đặt được tối giản đến mức tối ưu nhưng vẫn đảm bảo được tính liên kết và tính thống nhất.

Giống với các toà chung cư khác, EZ Land đầu tư hệ thống khu tiện ích đầy đủ và đạt tiêu chuẩn như khu vực Gym, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, cửa hàng tiện lợi, khu vực sinh hoạt cộng đồng khác,…. nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Bên cạnh đó, uy tín của EZ Land càng được khẳng định khi dự án HausNeo của đơn vị này xây dựng nhận được chứng chỉ EDGE(Excellence in Design for Greater Efficiencies). Các chỉ số về tiết kiệm mà dự án này có được đánh giá rất tích cực, và được đề xuất là giải pháp nhà ở cho người dân bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Đọc nhiều hơn tại The Jade Orchid