Cuộc chạy đua Boutique Hotel cao cấp tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Thời gian gần đây, phân khúc Boutique Hotel hạng sang đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, nhất là tại Phú Quốc. Dòng sản phẩm này là những khách sạn với quy mô nhỏ và được thiết kế độc đáo đang trở thành xu hướng phổ biến đối với BĐS du lịch.

>> Xem thêm: The Lotus Center – Officetel, Liền kề, Biệt Thự, Chung cư Ciputra

Những đặc điểm tạo nên sức hút của Boutique Hotel cao cấp

Tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, việc đầu tư kinh doanh các cơ sở dịch vụ lưu trú luôn được chú trọng hàng đầu. Trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu về cơ sở lưu trú của du khách tăng lên khá cao. Không chỉ có vị trí thuận lợi, cảnh quan đẹp mắt, nội thất sang trọng,… mà những dự án lưu trú phải được thiết kế sao cho phù hợp với sở thích của phần đông du khách.

Tất cả những yếu tố đó nhằm đem lại cảm giác tận hưởng và thoải mái cho khách du lịch khi có một trải nghiệm độc đáo tại không gian nghỉ dưỡng. Nhận thấy được thị hiếu của khách hàng, dòng sản phẩm Boutique Hotel đã ra đời có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó.

Với quy mô cung cấp từ 10 đến 100 phòng, Boutique Hotel mang lại cảm giác khác biệt với phong cách phục vụ tận tình và gần gũi. Tại mỗi căn phòng của dòng khách sạn này được thiết kế theo phong cách khác nhau nhưng vẫn không mất đi vẻ sang trọng và đẳng cấp. Đây chính là những yếu tố tạo sức hấp dẫn của sản phẩm Boutique Hotel.

>> Xem thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tăng nhiệt với sự phát triển của Boutique Hotel

Phân khúc Boutique Hotel đã có mặt khá lâu tại các thị trường nước ngoài và chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam vào mấy năm trước. Tiên phong trong các dự án về khách sạn quy mô nhỏ hạng sang là những “ông lớn” trong thị trường BĐS. Với sự nỗ lực không ngừng và thu hút được các nhà đầu tư nên Boutique Hotel có bước phát triển nhanh chóng.

Nổi bật là tại thị trường Phú Quốc, hàng loạt dự án Boutique Hotel đã đổ bộ về nơi đây mang đến cơ hội lớn cho giới đầu tư. Để tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt nhằm tăng tính cạnh tranh, chủ đầu tư đã áp dụng nhiều chiến lược thu hút khách hàng.

Một số chiến lược điển hình như: tại Boutique Hotel sẽ phục vụ các món ăn đặc sản của khu vực do chính đầu bếp địa phương chế biến hoặc khách hàng có thể trực tiếp ngắm nhìn quá trình các đầu bếp thực hiện. Thêm vào đó là những chuyến dã ngoại hoặc khám phá, tìm hiểu về truyền thống văn hóa, thiên nhiên tại đây và được người dân bản địa hướng dẫn,…

Có thể thấy, Boutique Hotel chính là sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan và đúng đắn của giới kinh doanh địa ốc. Phân khúc này không chỉ có tính thanh khoản cao mà còn đem lại mức lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

>> Xem thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center