Trang chủ / Tin tức / Những phụ kiện đặc biệt và hữu ích cho xe đạp

Những phụ kiện đặc biệt và hữu ích cho xe đạp

Nếu bạn là người yêu thích sử dụng xe đạp và thường xuyên di chuyển trên những chiếc xe đạp thì những phụ kiện dưới dây chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới.

Sạc điện cho pin điện thoại

sac pin dien thoaimini

Smartphone đã trở thành vật bất ly thân và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên trong những chuyến đi xa việc hết pin giữa đường với smartphone luôn là điều khiến bạn đau đầu. Một thiết bị được gắn vào bánh xe đạp giúp chuyển hóa chuyển động quay của bánh xe thành điện năng và sạc vào điện thoại sẽ giúp smarpthone của bạn luôn đầy pin. Bạn là dân phượt thích di chuyển trên xe đạp thì đây có lẽ là thiết bị không thể thiếu. Để mua bạn có thể tìm mua trên thị trường tại các cửa hàng cung cấp phụ kiện cho xe đạp ở mức giá khoảng 3 triệu đồng.

Khóa an toàn

Cricket

Xe đạp có nhiều loại ở nhiều mức giá khác nhau. Có những dòng xe nhập khẩu có giá nên tới hàng ngàn USD. Chính vậy bảo vệ cho chiếc xe của mình là điều cần thiết. Bạn có thể dùng khóa để khóa xe lại và để an toàn và đảm bảo hơn nữa bạn nên mua một thiết bị khóa báo động an toàn được đặt trên xe có tên Cricket . Thiết bị này chỉ nhỏ bằng cái nắp chai. Bất kể người nào chạm vào xe bạn lâu lập tức báo động sẽ kêu và truyền tín hiệu tới smartphone để thông báo cho bạn biết. Tuy nhiên phạm vi hoạt động của khóa chỉ khoảng 50m. Nó thích hợp cho việc bạn đi vào các cửa hàng, siêu thị hay ngân hàng trong khi để xe ở ngoài. Mức giá của thiết bị này cũng chỉ khoảng 1 triệu đồng.

Đèn phân đường

den phan duongmini

Khi được gắn vào xe đạp, thiết bị sẽ phát ra ánh sáng laser tạo ra 2 vạch đường ở 2 bên xe. Người đi đường sẽ nhìn rất rõ được ánh sáng in trên đường này từ đó tránh đi quá sát vào xe đạp tạo nguy cơ va chạm. Thiết bị này có tên Bike Lane Safety Light đặc biệt hiệu quả vào ban đêm khi mà các tài xế khó để ý những chiếc xe đạp bình thường đang đi trên đường. Được sạc điện bằng cổng USB bạn có thể sử dụng nó trên suốt hành trình của mình. Mức giá cho thiết bị này vào khoảng 900.000 đồng.

Bánh xe đạp điện thần kì

banh xe Copenhagen Wheelmini

Đây có thể nói là chiếc bánh xe đạp thông minh dựa trên nguyên tắc lưu trữ điện và giải phóng điện khi cần có tên là Copenhagen Wheel. Chiếc bánh này có một số cảm biến, động cơ điện và pin để lưu trữ điện. Nó là sẽ chiến hữu đắc lực trong những chuyến đi xa của bạn. Nguyên lý hoạt động của nó là nó sẽ tích trữ điện trong những lúc xuống dốc, những lúc bạn rảnh chân. Lượng điện tích trữ này sẽ được dùng vào những lúc bạn đi nên dốc hoặc gặp sức cản lớn. Đồng thời khi cài ứng dụng kết nối bánh với điện thoại bạn sẽ có mọi thông tin như mức năng lượng tiêu hao và toàn bộ hành trình của bạn. Tuy vậy mức giá của bánh xe đạp điện này khá cao khoảng 20 triệu đồng.

Đèn lan hoa bánh xe

MonkeyLectricmini

Đây có lẽ là phụ kiện rất cool cho chiếc xe đạp của bạn. Sử dụng năng lượng từ pin và sức đạp của bạn để biến chuyển động của bánh xe thành những bức hình ánh sáng đầy sinh động. Sản phẩm có tên MonkeyLectric sử dụng 4 đèn led, 8 màu, 5 kiểu phát sáng cùng thời gian hoạt động tới 60 tiếng và chống được nước. Khi đi vào ban đêm ngoài phát ra sáng thông báo cho các phương tiện khác biết nó còn tạo ra các hình ảnh rất đẹp mắt. Mức giá khoảng 600.000 đồng.

Kiểm tra thêm

Bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian tới dựa trên những yếu tố nào?

Ngân hàng nhà nước quản lý vốn vay mua nhà chặt chẽ hơn Trong cuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *