Trang chủ / Tin tức / Xe đạp điện H1S phiên bản mới

Xe đạp điện H1S phiên bản mới

Với sự phát triển của thị trường xe đạp điện, các nhà sản xuất cũng sáng tạo ra rất nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với tính cách, nhu cầu riêng của mọi đối tượng khách hàng. Có những chiếc xe được thiết kế trẻ trung, nữ tính hay hầm hố, cá tính. Mẫu xe đạp điện H1S phiên bản mới được thiết kế theo phong cách thể thao với kiêu dáng và màu sắc rất mạnh mẽ.

Điều đầu tiên người dùng cảm nhận được có lẽ là chiếc xe đạp điện này có phần giống với chiếc Giant 133L – một phiên bản xe đạp điện dành cho nữ. Và quả thật, 2 mẫu xe này nhìn na ná nhau ở các đường nét thiết kế như khung, yên, chiều cao gầm, tay lái, hệ thống đèn chiếu, bánh xe, phần giỏ phía trước xe…

H1S là mẫu xe của doanh nghiệp Việt
H1S là mẫu xe của doanh nghiệp Việt

Tuy nhiên, cũng có một số điểm thay đổi nhỏ để nhìn mẫu xe này có phần khác biệt là chiều dài xe rút ngắn hơn, nhìn nhỏ gọn hơn. Phần yên xe so với gầm xe cao hơn nên tạo cảm giác xe thoáng và thoải mái hơn. Đặc biệt, trong cách phối màu, đây là điểm cộng lớn cho H1S khi toát lên được dáng vẻ thể thao và rất bắt mắt, thời trang.

Một điểm cần nói đến của chiếc xe đạp điện này chính là tính năng sạc pin trên xe đạp điện. Điện năng được lấy trực tiếp từ bình ắc quy của xe. Người dùng có thể vừa đi vừa sạc pin cho smartphone từ chiếc xe điện của mình. Tuy nhiên, nó cũng có một hạn chế đó là ảnh hưởng đến quãng đường đi của xe đạp điện.

Xe có thiết kế giảm sóc dầu phía sau
Xe có thiết kế giảm sóc dầu phía sau

Ai cũng biết dung lượng lưu trữ của pin/ ắc quy quyết định đến quãng đường di chuyển của xe đạp điện. Việc sạc pin smartphone cũng khiến bạn mất đi một đoạn đường có thể di chuyển được. Việc có cần trang bị tính năng này cho xe đạp điện hay không vẫn còn là ván đề cần bàn đến. Trên một số mẫu xe chạy bằng pin năng lượng mặt trời đã có tính năng này nhưng điều này lại không ảnh hưởng là bao khi xe tiếp nhận năng lượng từ mặt trời.
Theo quảng cáo của nhà sản xuất, H1S có khả năng đi được quãng đường lên tới 80 – 100km/h???? Động cơ của H1S còn được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản thế hệ mới giúp tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái và chống nước hiệu quả. Thông tin này có lẽ người dùng cần tự mình kiểm chứng thực tế 🙂

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *