Trang chủ / Tin tức / Xe điện 3 bánh có giá 49 triệu đồng

Xe điện 3 bánh có giá 49 triệu đồng

Đây là mẫu xe điện được một người chơi xe ở Hà Nội giới thiệu. Mẫu xe điện này có thiết kế với 2 bánh trước và 1 bánh sau tương tự như mẫu xe Tricity. Với tên gọi iTank đây là dòng xe điện 3 bánh đầu tiện có mặt tại Hà Nội khi mà trên thị trường có rất nhiều mẫu xe điện 2 bánh thông dụng khác.

Thiết kế của xe dựa theo mẫu xe scooter với phần để chân rộng rãi và phần đầu lớn. Được biết biết hiện mẫu xe điện khá hiếm. iTank do một hãng xe của Trung Quốc thiết kế và sản xuất. Nhờ cso cấu tạo 3 bánh nên xe có kiểu di chuyển và khả năng điều khiển khá linh hoạt. Nhìn chung iTank là dòng xe điện có thiết kế khá hầm hố với hệ thống truyền động độc đáo.Việc ngồi trên xe cũng khá thoải mái và linh hoạt.

xedien3banh

Nếu bạn đã từng sử dụng mẫu xe Tricity của Yamaha thì thấy mẫu xe này được thiết kế ăn theo. Tuy nhiên vẫn có những điểm khác biệt lớn và rõ ràng. Chẳng hạn như chiếc iTank sử dụng bộ treo phía trước chung cho cả hai bánh. Phần thanh cân bằng có hành trình ngắn, so với mẫu xe của Yamaha thì hành trình thụt sẽ dài hơn. Có nghĩa là xe của Yamaha sử dụng công nghệ cao hơn và phức tạp hơn.

Tất nhiên đây chỉ là dòng xe điện ăn theo thiết kế nên không thẻ so với mẫu xe của Yamaha về chất lượng. Vì nếu nhìn bề ngoài dòng xe E-scooter này giống với một đòng xe để chơi hơn là cung cấp ra thị trường thương mại.. Xe có khả năng di chuyển quãng đường là 150km một lần sạc. Mặc dù so với xe máy thì còn khá kém cỏi nhưng so với xe điện thì con số này cũng khá ấn tượng. Mặc dù vậy nhà sản xuất còn tiếp tục cải tiến về quãng đường và hi vọng tron tương lai xe có thể di chuyển tới 300km cho một lần sạc đầy.

Được trang bị pin Lithium của Panasonic. Pin của xe đủ cung cấp năng lượng cho một động có có công xuất 1500w hoặc 2350W giúp xe đạt vận tốc khoảng 50km/h. Nhờ động cơ chất lượng của Bosch nên xe có khả năng hoạt động khá tốt. Mặc dù trông bề ngoài xe có kích thước lớn và khá cồng kềnh nhưng tổng trọng lượng của xe chỉ khoảng 99kg.

Được biết pin của xe có thể tháo rời để sạc. Và đây cũng là phần quan trọng của xe nhưng có giá thành khá cao. Nếu phải thay pin thì bạn sẽ mất khoảng 15 triệu đồng để thay. Với một dòng xe điện thì trung bình thời gian sử dụng của pin sẽ là khoảng 3 năm. Bên cạnh sự lạ lẫm về thiết kế hiện iTank cũng được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất chẳng hạn khả năn kết nối với smartphone qua bluetooth để cung cấp các thông tin của xe. Hiện số tiền để mua về Việt Nam của iTank vào khoảng 49 triệu đồng.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.