Trang chủ / Tin tức / Xe đạp điện NISHIKI của Nhật Bản tại Việt Nam

Xe đạp điện NISHIKI của Nhật Bản tại Việt Nam

Xe đạp điện Nhật bản nói riêng và các hàng hóa của Nhật Bản nói chung từ trước đến nay luôn chiếm được cảm tình mạnh mẽ của người dùng Việt Nam nhờ vào chất lượng bền bỉ theo thời gian. Mặc dù giá thành của những chiếc xe đạp điện này luôn cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường nhưng nhiều người dùng vẫn không ngần ngại bỏ tiền ra mua.

Xem thêmXe đạp điện Nhật Bản vẫn luôn được yêu thích

NISHIKI là một trong những thương hiệu xe đạp điện Nhật Bản có mặt tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, đơn vị này đã lập nhà máy lắp ráp tại Việt Nam nhằm hạ thấp giá thành sản phẩm, giúp tiếp cận sâu rộng hơn với thị trường.

Nhiều người Việt thường chỉ quen biết đến Honda, Yamaha, Suzuki mà không biết rằng NISHIKI là thương hiệu 50 năm của Nhật Bản được ưa dùng tại Nhật Bản và các nước châu Âu. Thế mạnh của sản phẩm này không nằm ở thiết kế mà chính là chất lượng, bề bỉ theo năm tháng.

Nishiki xe dap dienmini
Một mẫu xe đạp điện của NISHIKI

NISHIKI được sản xuất trên một dây truyền nghiêm ngặt, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng tiêu chuẩn kỹ thuật Nhật Bản. Ngồi trên chiếc xe NISHIKI, người dùng có cảm giá an tâm, luôn được bảo vệ. Với NISHIKI, người dùng có thể phần nào giảm bớt đi nỗi lo về độ bền và sự an toàn. NISHIKI còn có mô tơ trống nước, có thể rửa xe thường xuyên mà không sợ chết mô tơ. Kể cả mặt đèn được thiết kế 2 lớp bảo vệ chống thấm nước khi trời mưa không bị chập cháy mạch đèn…

Giá một chiếc xe đạp điện Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc cũng rơi vào tầm khoảng gần 20 triệu đồng. Đây là mức giá quá cao so với thu nhập của nhiều người dân Việt Nam. Số người dùng tiếp cận được sản phẩm rất hạn chế. Sở dĩ các sản phẩm của Honda, Yamaha… có thể có mức giá cạnh tranh trên thị trường vì họ đặt nhà  máy sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam.

Học tập những tên tuổi lớn, NISHIKI cũng lập nhà máy lắp ráp tại Việt Nam nhằm hạ giá thành sản phẩm của mình cũng như đảm bảo cho nguồn cung cấp linh kiện để thay thế, sửa chữa về sau. Một số bộ phận của xe được bảo hành 38 tháng bằng phương pháp đổi linh kiện mới khi bị hỏng. NISHIKI cam kết chất lượng của những chiếc xe đạp điện sản xuất tại Việt Nam này vẫn đảm bảo đúng chất lượng như những chiếc xe đạp điện tại đất nước mặt trời mọc.

NISHIKI hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa được quảng cáo rộng rãi vì nhà sản xuất vẫn chưa chú trọng nhiều tới khâu truyền thông. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy đây là 1 sản phẩm đáng cho vào danh sách nghiên cứu lựa chọn để mua trong hè này.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *