Trang chủ / Bất động sản / Queen Pearl Marina Complex- “Gà đẻ trứng vàng” cho du lịch Bình Thuận

Queen Pearl Marina Complex- “Gà đẻ trứng vàng” cho du lịch Bình Thuận

Bình Thuận trong thời gian vừa qua tiếp nhận nhiều thông tin tích cực cho ngành du lịch phát triển. Thị xã Lagi là một trong những điểm đến tiếp theo của tỉnh thu hút được dự án lớn, trong đó có Queen Pearl Marina Complex.

>> Xem thêm: Shophouse The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland

Dự án Queen Peark Marina Complex( Lagi Marina Complex) là khối phức hợp khu nhà ở giáp biển hiếm có được Công ty TNHH Xây dựng- Thương mại- Dịch Vụ Vi Nam đầu tư trên mảnh đất Lagi. Dự án dự kiến được khởi công với quy mô hơn 161 nghìn m2.

Nằm trên giao lộ Quốc lộ 55, thuộc xã Tân Phước- Lagi- Bình Thuận, dự án được thừa hưởng những điều kiện CSHT mà khu vực này đang có. Từ vị trí này, có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm thăm quan nghỉ dưỡng khá như biển Đồi Dương, biên Cam Bình, Côc Beach Camp, khu du lịch tâm linh chùa Quảng Hạnh,….

Lagi Marina Comlex nằm ven bờ biển dài 1,7km với mật độ xây dựng 35% có thể cho KH có những trải nghiệm mới lạ với hướng nhìn thằng biền. Đồng thời, có thể nói, khu phức hợp này sẽ thu hút được sự quan tâm chú ý lớn nhờ vị trí đắc địa như vậy: không gian sống sang trọng- không khí trong lành từ biền cả.

>> Xem thêm: Chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế chủ đầu tư Vimefulland

Nhằm đáp ứng nhu cầu của KH khi đến với Lagi Marina Complex, chủ đầu tư phát triển đồng bộ tất cả các khu như khu nhà ở, khu Shophouse, khu liền kề, khu biệt thự và các khu tiện ích cộng đồng.

Theo kế hoạch, tổng khu phức hợp này sẽ cung ứng cho thị trường khoảng 371 lô đất dành cho biệt thự, nhà ở, mỗi căn có diện tích trong khoảng từ 80- 200m2. Giá bán dự kiến cho mỗi lô đất hiện nay của dự án giao động chỉ từ 17 triệu/m2. Đây được coi như là mức giá “hời” cho nhiều nhà đầu tư có ý định kiếm lời tại đây.

Tổng thể dự án được thiết kế theo nguồn cảm hứng từ sự kết hợp giữa văn hóa châu Âu và châu Á tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo, kết tinh những giá trị quý giá nhất.

Bên cạnh khu nhà ở, biệt thự liền kề,… chủ đầu tư với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của KH đã cho xây dựng thêm các khu trường liên cấp chất lượng Quốc tế, khu công viên cây xanh kết hợp với gió biển điều hòa không khí. Đặc biệt, là tuyến đường đi bộ ven biển dưới bóng cây xanh bao quanh khu phức hợp có thể mang tới cảm giác thư thái, dễ chịu cho mọi người.

Với vị trí đắc địa, với quy mô dự án và với mức giá giao dịch như hiện này thì trong thời gian tới, Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận sẽ làm mưa làm gió trên thị trường BĐS khu vực này. Mặt khác, đối với các nhà đầu tư tại đây, dự án này sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” sinh lời bền vững cho ngày sau.

Xem nhiều hơn tại The Jade Orchid

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *