Trang chủ / Tin tức / Sạc xe đạp điện miễn phí tại Hà Nội

Sạc xe đạp điện miễn phí tại Hà Nội

Xe đạp điện và xe điện đang là xu hướng và có số lượng gia tăng nhanh chóng trong thời gian qua. Tại Việt Nam số lượng người sử dụng xe đạp điện đa phần là giới trẻ, ngoài ra còn có giới chức văn phòng cũng như người cao tuổi. Xe đạp điện có một khuyết điểm là thời gian sạc khá lâu so với sử dụng xe chạy xăng. Thông thường thời gian sạc rơi vào từ 6-8 tiếng. Mặc dù lượng điện sạc đầy cho mỗi chiếc xe đạp điện không đáng là bao nhưng người dùng muốn sạc lại phải mang xe về nhà để sạc. Hoặc phải mang theo sạc và tìm tới nơi có nguồn điện để sạc.

tram sac thai ha
Trạm sạc xe điện miễn phí tại Thái Hà

Để phục vụ cho người đi xe đạp điện đang gia tăng và có thể sạc điện ở bất cứ đâu, thời gian qua trên địa bàn Hà Nội đã xuất hiện các điểm sạc điện cho xe đạp điện. Đây là các điểm sạc điện miễn phí và có thể sạc cho bất cứ dòng xe đạp điện nào. Các điểm sạc này hiện được đặt tại 3 vị trí là 133 Thái Hà, 18 Điện Biên Phủ và 308 Bà Triệu. Bất kì ai đi qua khi xe đang gần hết pin đều có thể sử dụng sạc ở đây để sạc điện miễn phí.

Thời gian sạc tối đa cho một chiếc xe là 30 phút. Với thời gian sạc này trung bình một chiếc xe đạp điện có thể di chuyển được hơn 10km tùy vào từng loại xe khác nhau. Với quãng đường này người dùng hoàn toàn có thể tiếp tục hành trên trên đường trở về nhà. Theo nhà cung cấp trạm sạc pin miễn phí này thì trạm sạc được đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và độ ổn định về nguồn điện để sạc cho các dòng xe khác nhau. Sự ra đời của trạm sạc giúp mọi người yên tâm hơn khi sử dụng xe điện trong thành phố và không gặp phải tình trạng hết điện giữa đường mà không biết phải là như thế nào.

tram sac
Thời gian sạc cho mỗi xe là 30 phút đủ để đi được hơn 10km

Thực tế đa phần người đi xe đạp điện đều là các em học sinh đi học. Việc có thêm các trạm sạc công cộng này giúp các em rất nhiều trong việc đi học, tới trường hay tham gia các hoạt động khác mà phải sử dụng tới xe đạp điện. Các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn khi biết rằng con của họ sẽ không phải dắt bộ khi xe hết điện giữa đường. Mặc dù hiện tại chỉ có 3 trạm sạc trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên đây là dấu hiệu tốt cho người sử dụng xe điện khi trong thời gian tới nhiều trạm sạc điện công công thế này sẽ mọc lên nhiều hơn nữa. Và các trạm sạc này cũng sẽ có mặt trên các tỉnh thành khác chứ không riêng thì thành phố Hà Nội.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.