Nam giới hết bất lực nhờ uống bia mỗi ngày?

Theo nghiên cứu từ trường Đại học Tứ Xuyên cho thấy, uống bia với lượng vừa đủ khoảng 1 lon mỗi ngày có thể sẽ giúp cho nam giới ngăn tới 34% nguy cơ bất lực.

>> Xem thêm: Tinh hàu biển Ob được chiết xuất 100% từ hàu sữa tươi giúp tăng khả năng làm chuyện ấy. Tìm hiểu ngay mua tinh hàu biển ob ở đâu chính hãng giá tốt nhất? Tinh hàu biển ob giá bao nhiêu?

Danh mục:

  Một lon bia mỗi ngày có thể sẽ giúp cho nam giới giảm nguy cơ bất lực

  Theo đó nhóm khoa học đến từ trường đại học tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã phân tích sức khỏe của 155.000 nam giới và đã phát hiện ra rằng sử dụng bia rượu quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục nhưng với một lượng nhỏ vừa đủ với bia hàng ngày thì lại giúp cho quý ông khỏe hơn.

  Để đạt được hiệu quả cao nhất, nhóm nghiên cứu đã khuyên đàn ông hãy sử dụng khoảng 2 đơn vị rượu Anh mỗi ngày. Một đơn vị rượu Anh tương đương với 10ml hoặc 8g cồn nguyên chất; 2 đơn vị rượu Anh tương đương với lượng cồn trong 1 lon bia loại nhẹ – loại từ 4,5-5 độ hoặc 1 ly rượu vang 12 độ theo tiêu chuẩn.

  Với 1 lon bia mỗi ngày, nguy cơ giảm bất lực của nam giới có thể giảm tới 34%. Với nửa lon bia mỗi ngày thì nguy cơ giảm còn 26%.

  Xem thêm: khách hàng đánh giá hàu biển Ob như thế nào?

  Đáng chú ý hơn, nếu như bạn uống nhiều hơn 1 lon bia, tác dụng làm giảm nguy cơ bất lực sẽ biến mất. Với những người nghiện rượu, thường xuyên uống và uống quá nhiều thì lúc này sẽ gây ra tác dụng ngược là làm giảm khả năng cương cứng.

  Vì vậy lời khuyên là nếu bạn đang muốn sử dụng bia như một biện pháp tăng cường sức khỏe tình dục thì hãy uống ít và vừa đủ thôi nhé.

  Theo các số liệu thống kê trên thế giới cho thấy tình trạng bất lực, rối loạn cương dương là một vấn đề khá bình thường ở nam giới từ độ tuổi trung niên trở lên. Khảo sát tại Anh cho thấy có tới 1/10 đàn ông nước này phải đối diện với những lần bất lực trước bạn tình tại một thời điểm nào đó trong đời. Nếu tính riêng nhóm đàn ông trên 40 tuổi thì tỉ lệ tăng lên tới 1/3.

  Công trình nghiên cứu này nhận được sự ủng hộ của nhiều chuyên gia từ nước ngoài. Theo tiến sĩ Geoff Hackett đến từ Hiệp hội y học của Anh đã bình luận trên tờ Sun: Điều này đã xảy ra là nhờ bia giúp cải thiện lưu lượng máu tới các khu vực cần thiết. Một chút cồn cũng có thể làm tăng sự tự tin về khả năng tình dục của người đàn ông.

  Đọc nhiều hơn tại https://suckhoesacdepaz.com