Trang chủ / Bất động sản / Sài Gòn dậy sóng nhờ dự án Saigon Intela

Sài Gòn dậy sóng nhờ dự án Saigon Intela

Khu Nam Sài Gòn đang trong giai đoạn dậy sóng nhờ dự án Saigon Intela. Trong đợt bán cuối tháng 3/2019, hàng loạt căn hộ của dự án đã nhanh chóng tìm được chủ nhân. Tuy vậy, có nhiều khách hàng băn khoăn liệu Saigon Intela có phải dự án an toàn cho đầu tư hay không?

>> Xem thêm: Dự án chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland

Chủ đầu tư

Dự án Saigon Intel được bảo lãnh bởi Công ty Bắc Phước Kiển cùng hợp tác với Công ty CP Đầu tư LDG ( trực thuộc tập đoàn LDG Group).  Đây đều là  2 công ty đã xuất hiện trên thị trường và có được lòng tin của khách hàng. LDG là doanh nghiệp niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán và có giá trị vốn hóa thị trường lên tới hơn 2000 tỷ đồng. Đây được đánh giá đơn vị có tiềm lực về tài chính và có dư nợ ngân hàng thấp.

Công ty CP Bắc Phước Kiển là chủ đầu tư và được sự hậu thuẫn tài chính lớn từ LDG Group. Do đó, khách hàng có thể yên tâm vào dự án này để thực hiện giao dịch mua bán.

Điều kiện để lên sàn giao dịch?

Dự án Saigon Intel đã mở đợt bán 1 với gần 400 căn hộ của khối B vào cuối năm 2017 . Tiếp đó, đến tháng 8/2018, tiếp tục mở bán đợt 2. Đợt bán thứ 3 được kết thúc vào cuối tháng 3/2019 vừa rồi với hơn 150 căn hộ tìm được chủ nhân của mình. Trên thực tế, tại dự án đã có hơn 850 căn hộ được ký kết bán.

Hiện tại, Saigon Intela được cung cấp đầy đủ những điều kiện về pháp lý để có thể giao dịch. Dự án cũng đã hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ pháp lý với nhà nước.

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế chủ đầu tư Vimefulland

Nhiều khách hàng, sau khi ký hợp đồng mua bán, trong vòng 7 ngày mọi thủ tục đã hoàn tất để được làm chủ căn hộ. Trong đó, có nhiều trường hợp đã mang HĐ mua bán giao dịch để chuyển nhượng hoặc dùng để thế chấp vay ngân hàng.

Tiến độ bàn giao nhà ?

Là câu hỏi chung của nhiều người đối với chủ đầu tư Saigon Intela, liệu rằng tiến độ của dự án sẽ ra sao ? có thể nhận nhà đúng thời điểm cam kết hay không?

Khảo sát tại công trường, tính đến thời điểm hiện tại, 2 tầng hầm của dự án đã được hoàn tất với diện tích hơn 12.000m2. Lực lượng công nhân đang dành toàn bộ tâm huyết để có thể đẩy nhanh tiến độ thi công.

Với tiến trình này, đại diện công ty đưa ra dự đoán vào quý III/2020, chủ đầu tư hoàn toàn có khả năng hoàn tất và bàn giao nhà cho khách hàng.

Thực tế, khi khởi công, Saigon Intela cũng gặp nhiều trở ngại, song, tính đến nay, mọi việc đã dần thuận lợi hơn. Công ty cam kết sẽ giao nhà đúng hạn cho khách hàng.

Chính vì vậy, người mua hoàn toàn có thể tin tưởng vào dự án này để đầu tư và ký kết hợp đồng. Có thể nói, những dự án an toàn như Saigon Intela thuộc hàng “hiếm”. Do đó, người dân nên yên tâm để mua dự án.

Đọc nhiều hơn tại https://thejade-orchid.com

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *