Trang chủ / Bất động sản / Bãi Kem- Phú Quốc: điểm đến giàu tiềm năng trong tương lai

Bãi Kem- Phú Quốc: điểm đến giàu tiềm năng trong tương lai

Phú Quốc là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam hiện nay. Sở hữu cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ nên Phú Quốc đang phát triển kinh tế thông qua việc thúc đẩy du lịch phát triển. Và một trong những điểm đến đáng mong đợi tại đây là Bãi Kem…

>> Xem thêm: Vị trí dự án the jade orchid, cổ nhuế, nam từ liêm

Hệ thống đầu tư các dự án tại Bãi Kem

Phú Quốc được biết đến với hệ sinhh thái Đảo Ngọc đẹp hút hồn bất cứ vị khách du lịch nào khi tới đây, nhưng vẻ đẹp ấy chưa đủ để đưa tên tuổi của du lịch Phú Quốc thăng hoa. Hai năm trước đây, khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp Quốc tế JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cũng đã khiến du khách trong- ngoài nước phải bất ngờ.

Toàn cảnh khu du lịch nghỉ dưỡng Bãi Kem – Phú Quốc

Chính thức từ đây, du lịch Phú Quốc ghi được dấu ấn mới trên bản đồ du lịch Quốc tế. Khu nghỉ dưỡng mang tầm vóc Quốc tế này trong vòng 1 năm hoạt động đã đem đến những động thái tích cực cho ngành du lịch nơi đây.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đánh dấu một bước ngoặt lớn cho khu nghỉ dưỡng Bãi Kem. Rất nhanh chóng, các sản phẩm BĐS nơi đây tìm được chủ nhân từ các du khách bị thu hút bởi vẻ đẹp nơi đây.

Hai dự án lớn tại đây là JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cùng khu Shophouse Piperina được xây dựng bởi tập đoàn Sun Group liên tiếp tạo nên những điểm sáng cho du lịch nơi đây.

>> Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid VimeFulland, Cổ Nhuế

Khu du lịch- nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế

Với “dấu chân” của chủ đầu tư Sun Group tại Bãi Kem, các du khách không thể không bị thu hút trước vẻ đẹp của các dự án tại khu Nam đảo Ngọc.

Bể bơi tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được thiết kế theo hình dáng của con sò biển

Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ hàng đầu: Sun World Hon Thom Nature Park- khu vui chơi giải trí đang trong quá trình hoàn thiện, bên cạnh đó khu resort JW Marriott cao cấp,….sẽ mang đến cho du khách những điều tuyệt vời nhất. Những dự án này có thể được coi là một bản sao của Bali, hay Hawai tại Việt Nam.

Ngoài ra, dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort tiếp tục hoàn thiện những hạng mục vui chơi giải trí, CLB biển, cùng hệ thống các tiện ích khác như khu Spa, Khu bể bơi,….

Đảo Ngọc- hấp dẫn nhà đầu tư

Sự hiện diện của các dự án 5sao từ tập đoàn Sun Group đã tạo động lực cho BĐS khu vực Nam đảo Ngọc phát triển. Ước tính lượng khách du lịch đổ về đây liên tục tăng trong thời gian gần đây, đạt tới hơn 2 triệu lượt khách du lịch.

Một góc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Bãi Kem hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho sự phát triển của khu du lịch tại Phú Quốc. Các dự án tại đây mang đẳng cấp Quốc tế và đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước.

Đặc biệt, điểm thu hút đầu tư các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Bãi Kem còn vì vị trí thuận lợi của nó. Khoảng cách từ sân bay tới khu du lịch đảo Ngọc là không xa, giao thông thuận lợi, tạo điều kiện di chuyển tốt nhất cho khách du lịch.

Nguồn The Jade Orchid: Biệt Thự, Liền kề, Chung cư, Shophouse VimeFulland

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *