Trang chủ / Tin tức / Thiết bị biến xe đạp thành xe đạp điện

Thiết bị biến xe đạp thành xe đạp điện

Chỉ cần một chiếc xe đạp thông thường và một thiết bị của công ty GeoOrbital là bạn có ngay một chiếc xe đạp điện. Đây là dự án dựa trên ý tưởng độc đáo của GeoOrbital, một công ty khởi nghiệp. Ý tưởng ở đây là bạn chỉ cần mất một phút là có thể biến một chiếc xe thoogn thường thành xe đạp điện tiện dụng.

Chỉ cần 60 để có một chiếc xe đạp điện

ban xe
Chỉ mất 1 phút để lắp bánh xe

Trên video hướng dẫn của hãng bạn chỉ cần mất 60 giây là có thể thay thế bánh xe bằng thiết bị GeoOrbital. Biến bánh của xe đạp thông thường có thể chuyển động nhờ động cơ điện. Về cơ bản thiết bị này sử dụng động cơ không chổi than 500W. Nguồn điện được cung cấp bởi pin Lithium được gắn cùng ngay trên thiết bị. Tuy có kích thước nhỏ bé nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó đi được quãng đường 48km mà không cần đạp hoặc có thể đạp trợ lực được quãng đường lên tới 80km.

Xem thêm những phụ kiện đặc biệt và hữu ích cho xe đạp

Thiết kế gọn nhẹ

bo phan chinh
Các bộ phận chính

Toàn bộ động cơ cũng như pin của GeoOrbital được lắp trên một khối 3 cạnh được thiết kế giống như vành đúc của xe điện. Để phù hợp với một số loại xe GeoOrbital có 3 kích thước là 26,28 và 29 inch.

Nhờ sử dụng pin Lithium của Panasonic nên thiết bị này đạt được vận tốc 30km/h. Nếu muốn đi được quãng đường xa hơn thì bạn có thể lắp thêm một pin dự phòng nữa. Theo công ty GeoOrbital thì ý tưởng để đưa ra thiết kế này đến từ bộ phim khoa học viễn tưởng mang tên TRON. Hiện dự án này đã nhận được 200 ngàn USD góp vốn từ cộng đồng trên mạng, dự kiến con số này tiếp tục tăng lên vượt dự kiến ban đầu là khoảng 75.000 USD.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *