Trang chủ / Tin tức / Có thể bạn chưa biết: Nhiều tỷ phú thích đi xe đạp điện

Có thể bạn chưa biết: Nhiều tỷ phú thích đi xe đạp điện

Hiện nay, rất nhiều công châu Âu đang hướng đến thị trường xe đạp điện. Điển hình như rất nhiều các thương hiệu ô tô danh tiếng cũng giới thiệu tại các sự kiện công nghệ mô hình xe đạp điện của mình như Audi, Mercedes, BMW… Các hãng xe đạp điện ngày càng bán được một số lượng xe đạp điện lớn cho các tỷ phủ. Điều này cho thấy, nhu cầu sử dụng xe đạp điện của các tỷ phủ cũng đang tăng cao. Tất nhiên, giá của những chiếc xe đạp điện này rất đắt, thậm chỉ có những mẫu chỉ có 1 xe duy nhất được đặt làm riêng.

Trước hết, cần phải phân biệt những chiếc xe đạp điện của Việt Nam và thế giới. Theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải, xe đạp điện chỉ được phép đi dưới 25km/h. Nhưng ở các nước phương Tây, tốc độ này không bị giới hạn, chúng có thể đạt tới vận tốc 70km/h và thậm chí là hơn.

Gocycle xe dienmini
Một chiếc xe đạp điện GoCycles ở Châu Âu có giá $4999

Xe đạp điện có vận tốc cao, thời gian di chuyển quãng đường mỗi lần sạc lớn, vượt qua được nhiều địa hình đồi núi… Có lẽ vì vậy mà ngày càng có nhiều tỷ phủ ưu chuộng loại phương tiện gần gũi với thiên nhiên này thay vì lúc nào cũng ngồi trên chiếc xe ô tô kín mít.

Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng thị trường xe đạp điện châu Âu thường là những mẫu xe đắt đỏ. Theo thống kê, đã có khoảng hơn 1 triệu chiếc xe đạp điện được bán mỗi năm ở châu Âu là những mô hình xe đạp điện giá rẻ. Chính vì thế, họ đang hướng đến nhóm đối tượng khách hàng vô cùng tiềm năng khác là chủ sở hữu của các du thuyền chuyên cho đi thuê.

Chủ các du thuyền này thường mua xe đạp điện và để chúng trên thuyền rồi cho khách tham quan thuê. Khám phá bờ biển dài bằng xe đạp điện là ý tưởng được rất nhiều người yêu thích. Rất nhiều xe đạp điện đã được tiêu thụ bằng cách này.

Hãng sản xuất xe đạp Trefecta đã bán được 500 xe đạp điện từ khi ra mắt thị trường vào tháng 3. Công ty Karbon Kinetics cũng dự kiến bán khoảng 2.500 chiếc GoCycles trong năm nay, tăng 60% so với năm ngoái. Giá của mỗi chiếc GoCycles là 4.999 USD.

Những người có tiền ngày càng chú ý nhiều hơn đến loại phương tiện này. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có nhiều mẫu xe đạp điện độc đáo, hiện đại được các nhà sản xuất giới thiệu.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *