Trang chủ / Tin tức / Xe đạp điện lướt đi ở tốc độ 160km/h

Xe đạp điện lướt đi ở tốc độ 160km/h

Hạn chế lớn nhất đối với xe đạp điện hiện nay là tốc độ thấp và quãng đường giới hạn. Tuy nhiên trong thời gian gần đây những mẫu xe bắt đầu có sự đột phá về quãng đường cũng như tốc độ di chuyển vượt trội.

Hãng xe điện mang tên Düsenspeed đến từ Thụy Sĩ vừa qua đã gây ấn tượng với việc ra mắt các dòng xe điện mới có vận tốc vượt trội. Đây có lẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai thích dòng xe sử dụng năng lượng sạch. Ở Châu Âu nhiều công ty cũng đã cho ra mắt những chiếc xe đạp có vận tốc lớn và phạm vi di chuyển rộng hơn. Đây có lẽ là xu thế của tương lai.

Loạt xe điện mới của hãng Düsenspeed không chỉ có tốc độ cao mà còn gây ấn tượng với mọi người nhờ thiết kế độc đáo của nó. Mặc dù là xe đạp điện nhưng hiệu xuất không kém so với một chiếc xe máy. Nó có bàn đạp giống như những dòng xe đạp điện khác. Tuy nhiên với mức năng lượng cao thì bạn hoàn toàn không cần dùng tới bàn đạp trong suốt cả ngày di chuyển.

Trong đợt ra mắt này hãng xe đến từ Thụy Sĩ cho ra mắt tổng cộng 3 dòng xe mang những cảm hứng khác nhau. Trong đó có mẫu Boardtracker lấy cảm hứng từ dòng xe của thế kỷ trước. Nhờ được làm từ sợi các bon nên xe có khung rất nhẹ. Tất cả trọng lượng của xe chỉ ở khoảng 20-30kg. Điều này còn tùy vào từng lựa chọn pin của khách hàng. Các dòng pin trên xe có phạm vi hoạt động từ 40-200km.

Mẫu xe thứ 2 mang tên Cafe Racer lại lấy cả hứng từ dòng những tay đua xe nhưng năm 60. Dòng xe này nặng hơn so với mẫu Boardtracker nên khả năng hoạt động và di chuyển giống như một chiếc xe máy. Dòng xe này có phạm vi hoạt động khoảng 160km.

Dòng xe cuối cùng mà hãng Düsenspeed đưa ra có tên Freeride mang đậm phong cách của một dòng xe leo núi chuyên nghiệp. Xe có trọng lượng rất nhẹ. Xe cho khả năng di chuyển trên quãng đường 50-150km.

Đặc điểm nổi bật và độc đáo đến từ 3 dòng xe điện này đó là chúng đều được lắp ráp thủ công và có số series riêng. Ngoài ra số lượng sản xuất cũng có hạn.

Kiểm tra thêm

Bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian tới dựa trên những yếu tố nào?

Ngân hàng nhà nước quản lý vốn vay mua nhà chặt chẽ hơn Trong cuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *