Trang chủ / Công nghệ, phần mềm / Xpro Web Downloader liệu pháp thay thế IDM hoàn hảo cho download

Xpro Web Downloader liệu pháp thay thế IDM hoàn hảo cho download

Kiến trúc 365 – Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các ứng dụng cũng cầnđược cập nhật để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Có lẽ vì thế mà Microsoftluôn cho ra đời liên tục các ứng dụng chuẩn hóa, trong số đó phải kể đến XproWeb Downloader ứng dụng với tính năng không quá mới nhưng lại có diện mạo mớihiện đại và đã được cải thiện hơn nhiều so với InternetDownload Manager (IDM).

Xem thêm: Download Autocad 2007 32 64bit Full Crack miễn phí

Xpro Web Downloader – ứng dụng đa luồng

Nếu trước đây chúng ta đã quá quen thuộc với ứng dụng IDM chuyên dùng để tải nhạc Mp3, video trên Youtube… Thì giờ đây hãy thử làm mới máy tính của mình với phần mềm mới – Xpro Web Downloader. Phần mềm giúp bạn tăng tốc trong quá trình tải file tạo sự thoải mái cho người dùng.

Xpro Studio là nơi cho ra đời phần mềm này. Với giao diện bắt mắt và đơn giản, ắt hẳn Xpro Web Downloader sẽ dễ dàng chìu lòng người sử dụng. Cũng tương tự IDM, ứng dụng hỗ trợ tải nhanh, nhiều và thuận tiện. Chỉ việc sao chép đường link của file cần tài vào phần mềm là đã có thể tải ngay với một nút bấm.

Sự cải tiến mới của Xpro Web Downloader đã tạo nên sự khácbiệt chính là phần mềm có thêm trình duyệt để người dùng mở các trang mạng, nhạc,clip một các đơn giản.

Xem thêm: Download Photoshop CS6 key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

Xpro Web Downloader tải và sử dụng đơn giản

Windows Store là nơi bạn có thể tải phần mềm một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Trên giao diện Xpro Web Downloader bao gồm: khu vực tìm kiếm, cài đặt thủ công, thêm đường link tải dữ liệu, xóa dữ liệu, mở trình duyệt web,…

Giao diện phần mềm trở nên đa sắc màu khi chọn hình thức tải. Với 3 màu: Vàng (ClipBoard), Hồng (Bulk) và Xanh lá (In-App Browser). Tại đây bạn có thể chọn hình thức tải dữ liệu phù hợp nhất. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng quản lý thời gian tải, tốc độ tải, thuận tiện cho người dùng theo dõi quá trình làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hẹn giờ để rãnh tay làm những việc khác.

Phần mềm cũng cho phép người sử dụng chọn vị trí lưu thuận lợi cho thao tác làm việc. Như vậy, Xpro Web Downloader đã thể hiện hết những khả năng vốn có của mình trong việc thực hiện các công cụ tải, lưu, xem…Có thể phần mềm không đủ sức bằng những người anh em khác, nhưng cũng đủ để đáp ứng những nhu cầu tối thiểu của người dùng. 

Bên cạnh việc ứng dụng cho máy tình thì Xpro Web Downloader cũng có thể dùng cho điện thoại nhé mọi người.

Đối với những ai là người bạn trung thành của Windows thì đừngnên bỏ qua ứng dụng này, đặc biệt là người dùng sử dụng Windows 10 hiện đại nhất.Xpro Web Downloader sẽ còn tiếp tục nâng cấp, cải tiến các tính năng mới để làmhài lòng người dùng. Có thể khẳng định Xpro Web Downloader là một liệu pháp mớicó thể thay thế IDM một cách hoàn hảo.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết và dễ thao tác

Kiểm tra thêm

Top 5 sản phẩm công nghệ mới và hot nhất năm 2018

Vào năm 2017 kết thúc nhưng không hề có những sản phẩm công nghệ nào …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.