Top phần mềm dọn dẹp được ưa dùng nhất 2018

Kiến trúc nhà đẹp 365 – Phần mềm dọn dẹp là công cụ tối ưu hoạt động hệ thống, giúp hỗ trợ tăng tốc các tác vụ. Nhờ có hoạt động hiệu quả từ các phần mềm này, tốc độ xử lý các tác vụ được thực hiện nhanh chóng nhất. Hiệu quả công việc đạt mức tối ưu. Dưới đây là một top những phần mềm dọn dẹp được ưa dùng nhất năm 2018 mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm: Download Autocad 2007 32 64bit Full Crack miễn phí + Hướng dẫn cài đặt

CCleaner – lựa chọn phổ biến nhất

CCleaner là phần mềm dọn dẹp chuyên sâu được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay. Phần mềm được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows và Mac OS, giúp người dùng có thể sử dụng hiệu quả và thuận tiện nhất.

Một trong những ưu điểm lớn của phần mềm này là liên tục bổ sung và cải thiện tiện ích. Mới đây, CCleaner đã được bổ sung thêm các tiện ích dọn dẹp các session Firefox, lịch sử download trên Google Chrome, hệ thống điều hướng bàn phím.

Song, CCleaner vẫn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ. Người mới dùng có thể gặp khó khăn trong sử dụng vì CCleaner không có hướng dẫn cho tất cả các chức năng. Dù vậy, những tiện ích của CCleaner đã hỗ trợ các tác vụ thực sự hiệu quả.

Clean Up

Nếu CCleaner được chú ý về sự phổ biến thì Clean Up được biết đến về sự mạnh mẽ trong dọn dẹp hệ thống. Các file rác sẽ được dọn dẹp trong thời gian nhanh nhất. Clean Up tích hợp khả năng dọn dẹp thông tin lướt web trên nhiều trình duyệt khác nhau: IE, Firefox, …

Clean Up đáp ứng được nhiều chức năng của CCleaner mà dung lượng lại không quá nặng. Thêm vào đó, khả năng bảo mật của phần mềm này lại đặc biệt tối ưu. Các thông tin cá nhân sẽ được giữ an toàn tuyệt đối.

Một nhược điểm nhỏ của Clean Up là chỉ hỗ trợ trên Window và không có bản portable.

Xem thêm: Download photoshop CS6 miễn phí + Hướng dẫn cài đặt

Ashampoo WinOptimizer

Ashampoo WinOptimizer được biết đến là thiết bị hỗ trợ chăm sóc, bảo trì máy tính tối ưu nhất. Ashampoo WinOptimizer được hỗ trợ trên hệ điều hành Window cung cấp các thông tin về phân bổ không gian ổ đĩa. Thêm vào đó, phần mềm còn có khả năng đo hiệu suất máy tính tối ưu. Nhờ phân tích hiệu suất hiệu quả, phần mềm đưa ra giải pháp dọn dẹp tối ưu nhất.

Ưu điểm lớn nhất của Ashampoo WinOptimizer là có khả năng đo chuẩn HDD, mã hóa file thông minh và sao lưu dữ liệu.

Tuy nhiên, phiên bản trả phí của Ashampoo WinOptimizer lại không có lựa chọn bản quyền vĩnh viễn.

Xcleaner

Là công cụ hữu ích trong dọn dẹp Window, Xcleaner loại bỏ các tệp tin không cần thiết khỏi hệ thống. Phần mềm cung cấp giải pháp nhanh chóng hiệu nhất cho dọn dẹp. Khả năng dọn dẹp chuyên sâu cao là một ưu điểm không thể bỏ qua khi lựa chọn phần mềm này.

Khả năng lọc bộ nhớ đỉnh cao giúp thiết bị vận hành hiệu quả nhất. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng để tăng khả năng hoạt động của thiết bị.

Trên đây là top những phần mềm dọn dẹp được ưa dùng hàng đầu hiện nay. Lựa chọn phần mềm dọn dẹp tương thích nhất với thiết bị của bạn để có hiệu quả công việc cao nhất.

Xem thêm: Download phần mềm Photoshop CC 2018 Full Crack 32 64 bit mới nhất