Trang chủ / Công nghệ, phần mềm / Driver Easy – người bạn dò tìm driver hữu ích

Driver Easy – người bạn dò tìm driver hữu ích

Vấn nạn mất tích Driver mỗi khimáy tính phải cài lại hệ điều hành mới do bị lỗi hoặc hệ điều hành lỗi thời làmmáy tính làm việc quá chậm đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên để tìm, cài, cậpnhật Driver cho các thiết bị sai khi cài lại Windows là việc tương đối phức tạpvà mất thời gian. Những phải vò đầu, bứt tóc thế này thì đã có Driver Easy – người bạn dò tìm driver hữu ích.

>> Xem thêm: Download Autocad 2007 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Phần mềm Driver Easy?

Hiện nay,  có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải và cài đặt driver tự động cho máy tính, mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong đó, DriverEasy là sự lựa chọn tốt cho người sử dụng với tính năng tự động dò tìm, cài đặt, cập nhật driver cho hệ điều hành Windows. DriverEasy luôn là sự lựa chọn tốt cho người sử dụng với tốc độ tìm và cập nhật driver cho máy tính một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Phầnmềm với giao diện người dùng thân thiện, bạn có thể xem thông tin hệ thốngmáy tính, hệ điều hành, bộ nhớ RAM, bộ vi xử lý, bộ mạch chủ; dữ liệu về phần cứngchẳng hạn như card video, màn hình, ổ cứng, card mạng và card âm thanh. Phần mềm  DriverEasy có phiên bản miễn phí và có phí.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết và dễ thao tác

DriverEasy– người bạn dò tìm drive hữu ích

Phần mềm DriverEasy tập trung vào việc tối ưu các driver, có thê tự động dò tìm cho bạn tên và hãng của bất kỳ driver nào mà bạn chưa từng biết đến. Ngoài công cụ dò tìm, anh bạn DriverEasy còn hỗ trợ cài đặt một cách tự động hóa, mọi thao tác dò tìm, cài đặt vào hệ thống trên thiết bị của bạn sẽ được vận hành sao một cú click chuột nhẹ nhàng. Mọi thứ sẽ vẫn đầy đủ và nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm còn hữu dụng trong việc tìm cập nhật bản mới nhất cho bạn. Bạn sẽ không còn phải đối mặt với xung đột driver phần cứng, các thiết bị ngoại vi ì ạch hay lỗi màn hình xanh. Những driver cũ trên thiết bị sẽ luôn được thay bộ áo mới hoàn toàn.

Sao lưu và phục hồi cũng là một trong những khả năng của DriverEasy. Bớt lo đi, vì giờ đây phần mềm sẽ giúp bạn sao lưu các driver đã từng cài đặt tên máy. Mỗi khi bạn cần cài lại Windows thì chỉ cần phục hồi lại driver từ bản backup mà vẫn đảm bảo chuẩn xác, chẳng cần đi tìm lại chiếc đĩa driver từ nhà sản xuất đã lạc từ thuở kiếp nào.

Ngoài các tính năng nổi bật trên, DriverEasy còn hỗ trợ thêm một số công năng khác như: Sửa chữa một số lỗi khi quét Driver trong các thiết bị ảo, hỗ trợ hơn 1.000.000 Driver trong kho lưu trữ, tùy chọn ngôn ngữ giao diện, thiết lập cấu hình proxy,…

Việc tải và cài đặt DriverEasycũng khá dễ dàng; bạn có thể tìm thấy phần mềm DriverEasy ở hầu hết các trênweb về phần mềm máy tính, chỉ cần tải bản miễn phí hoặc muốn sử dụng dài hạnthì đầu tư hẳn bản trả phí năm. Sau khi tải và cài đặt theo hướng dẫn thì bạnđã có cả thế giới driver trong tầm tay rồi đấy.

>> Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2013 Full Crack miễn phí

Kiểm tra thêm

Spring Creator – sẽ xóa sổ Ccleaner trên Windows 10

kientruc365.net – Từ xưa đến nay, mọi người dùng máy tính luôn sử dụng Cleanernhư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *