Trang chủ / Tin tức / 3 lý do để bạn chọn xe đạp điện làm phương tiện di chuyển thường ngày

3 lý do để bạn chọn xe đạp điện làm phương tiện di chuyển thường ngày

Khoảng vài năm trở lại đây, xe đạp điện trở thành loại phương tiện được nhiều người dùng lựa chọn tin tưởng đi trong các khu đô thị nhiều hơn cả. Gọn nhẹ, thiết kế trẻ trung, giá cả hợp lý, phù hợp với mọi lứa tuổi, mức tiện dụng cao là những ưu điểm của loại phương tiện này. Vì thế mà không phải tự nhiên rất nhiều người dân lựa chọn xe đạp điện.

Tiết kiệm kinh tế

Đi xe đạp điện không chỉ tiết kiệm chi phí ban đầu mà cả chi phí vận hành và sửa chữa sau này. Bộ phận có giá thành lớn nhất của xe đạp điện là bình ắc quy. Mỗi lần thay mới mất khoảng 1,5 – 2 triệu đồng. Còn lại, các bộ phận khác đều có mức giá rất phải chăng.

di xe dap dien tuan thu giao thong

Xe đạp điện có khả năng vận hành không kém gì xe máy nhưng chi phí ban đầu để mua xe chỉ khoảng trên dưới 10 triệu đồng đã rất tốt, chính hãng và được bảo hành dài hạn. Co số này rẻ hơn nhiều so với mua xe máy.

Chi phí vận hành xe đạp điện cũng rất rất rất rẻ nhé!!! Với xe đạp điện đi được quãng đường khoảng 70 – 100km, mỗi lần sạc tốn không đến 1 số điện của “gia chủ”. Trong khi, với các loại xe tay ga công nghệ mới, sử dụng công nghệ tiết kiệm xăng vẫn tốn đến hon 50.000 đồng cho 100km. Nghĩa là, đi xe đạp điện giúp người dùng tiết kiệm tiền nhiên liệu gấp 30 lần so với đi xe máy.

Xem thêm: Cách sử dụng xe đạp điện tiết kiệm điện

Tiện như xe máy, gọn như xe đạp

Xe đạp điện có thể nói là sự kết hợp hoàn hảo những ưu điểm của cả xe đạp và xe máy. Với tốc độ đi được lên đến 25km/h, xe đạp điện đi được nhanh hơn xe truyền thống nhưng lại không tốn sức của người dùng. Khi đi vào các con phố chật hẹp, xe đạp điện giúp bạn dễ dàng xoay sở, luồn lách mà chẳng gặp khó khăn gì cả.

Có lợi cho sức khỏe

Các dòng xe đạp điện vẫn được thiết kế giữ nguyên bàn đạp. Khi khởi động buổi sáng đi học hay đi làm, bạn hoàn toàn có thể đạp chúng như xe đạp truyền thống để tập thể dục. Khi đã cảm thấy thấm mệt, bạn chuyển sang chế độ chạy điện tự động và điều khiến xe chẳng khác nào như đang ngồi trên xe máy.

Hơn nữa, xe đạp điện ko thải khí CO ra ngoài môi trường như các loại phương tiện khác nên bạn không phải hít bụi cũng như bảo vệ môi trường. Chiếc xe đạp điện tuy nhỏ nhưng thật tuyệt vời đúng không nào?

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *