Trang chủ / Tin tức / Các đô thị trong lành hơn với xe đạp điện

Các đô thị trong lành hơn với xe đạp điện

Hà Nội là thành phố đầu tiên trên cả nước phát triển mạnh mẽ loại phương tiện giao thông cũ mà mới mang tên xe đạp điện. Từ Hà Nội, xe đạp điện tiếp tục lan rộng đến các tỉnh thành phố khác trên cả nước như thành phố HCM, Đà Nẵng… và trở thành loại phương tiện chính của nhiều bạn trẻ. Xe đạp điện là loại phương tiện thân thiện với môi trường, kiểu dáng thiết kế trẻ trung, đa phong cách để người dùng lựa chọn.

Xem thêm3 mẫu xe điện được các hotboy yêu thích

Các hãng xe đạp điện chọn những gương mặt trẻ đang được yêu thích để chụp ảnh quảng cáo cho những chiếc xe đạp điện của mình. Điều này càng khiến tần suất xuất hiện của loại phương tiện này thường xuyên hơn. Dù có bán đầu không chú ý đến nhưng nhìn mãi các bạn cũng phải chú ý đến chúng, tìm hiểu về chúng và bắt đầu kết đến mức phải dinh ngay 1 em về nhà.

xe dap deinmini
Xe đạp điện giảm thiểu ô nhiễm do không phát tán khí thải

Hà Nội là một thành phố dù có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng mặt nhưng ở những khu vực trung tâm của quận Hòan Kiếm như Hồ Gươm, Phố Cổ… Hà Nội vẫn giữ được nét hoài cổ với những ngôi nhà cổ, gánh hàng rong. Các con đường trong Phổ Cổ cũng chật hẹp hơn, vào buổi tối các ngày cuối tuần, Hà Nội tổ chức tuyến phố đi bộ để du khách có thể bình thản đi bộ tham quan, mua sắm.

Người dân ở đây luôn mong muốn có được 1 loại phương tiện không thải khí gây ô nhiễm môi trường, không tiếng ồn để giữ gìn không gian yên tĩnh và thuận lợi để di chuyển. Chính vì điều đó mà xe đạp điện ngày càng trở nên phổ biến.

Xem thêmCampuchia, Myanmar tập trung phát triển du lịch bằng xe đạp điện

Những chiếc xe đạp điện từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu hiện nay đều hướng đến sự ưu Việt. Các hãng quan tâm chăm chút tất cả các yếu tố từ nhỏ nhất để sản phẩm của mình nổi bật trên thị trường. Trước đây, ngoại hình bóng bảy đặc biệt được quan tâm. Nhưng cũng chính sự hào nhoáng đó đã khiến người dùng quên đi chất lượng và dẫn đến việc xe nhanh chóng bị hỏng và gây ra ác cảm với người dùng.

Ngoài nhưng ưu điểm kể trên, xe đạp điện cũng giống như một chiếc xe đạp không có động cơ và bạn hoàn toàn có thể đạp xe để tập thể dục, đi lại trong công viên. So với việc đi xe máy hay ô tô, sử dụng xe đạp điện dạo quanh các con phố Cổ, Hồ Gươm, Hồ Tây cảm giác tuyệt vời hơn rất nhiều. Vừa thư giãn, vừa thân thiện với môi trường.

Là một người trẻ tích cực, bạn cũng nên chọn loại phương tiện này để bảo vệ môi trường sống của chính mình.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *