Trang chủ / Tin tức / Yadea X-Men – Xe đạp điện giúp phái mạnh thêm nam tính

Yadea X-Men – Xe đạp điện giúp phái mạnh thêm nam tính

Xe đạp điện Yadea X-Men chinh phục đấng mày râu bởi sự nam tính, mạnh mẽ của nó. Chiếc xe được thiết kế dựa trên ý tưởng của bộ phim Tranformer nổi tiếng thu hút bất cứ ai khi đi trên đường. Với nhiều tính năng vượt trội, đây cũng là một chiếc xe đạp điện đáng để trong tầm ngắm nếu bạn đang có định mua một chiếc xe đạp điện cho riêng mình. Đặc biệt, model này có thể dễ dàng chở 2 người mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Bạn Nguyễn Việt Đăng – sinh viên Đại học Xây dựng đã sử dụng xe được gần 1 năm cho biết: “Dù đã đủ tuổi đi xây dựng máy và nhiều bạn học trong trường chọn xe máy nhưng em vẫn chọn xe đạp điện vì những tiện lợi của nó. Vừa tiết kiệm tiền vừa bảo vệ môi trường, nhất là độc đáo vì chưa có nhiều bạn trong trường có. Đặc biệt, bạn gái em cũng rất thích 2 đứa đi chơi bằng Yadea X-Men”.

Trong khi đó, anh chàng Ngọc Đức – sinh viên trường Đại học Bách Khoa lại thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến thiết kế nam tính và có phần hầm hố của Yadea X-Men: “Mình đặc biệt yêu thích ngoại hình của Yadea X-Men. Nhất là với một người có chiều cao khiêm tốn như mình, bình thường đi xe máy nhìn người khá nhỏ và thiếu chất manly. Nhưng khi ngồi lên Yadea X-Men, mình cảm thấy tự tin hơn hẳn, nhìn dáng ngồi cũng “chất” hơn”.

Yeadea 5-1
Mẫu xe Yeadea X-Men

Yadea X-Men có thể coi là 1 phát hiện mới trên thị trường. Sau một thời gian bán ra, Yadea X-Men đã nhận được phần nào sự chào đón của các bạn trẻ. Xe có tính năng như xe máy nên rất dễ sử dụng và quen thuộc. Không chỉ các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 mà sinh viên các trường đại học cũng rất yêu thích mẫu xe đạp điện này.

Nhìn thoáng qua người dùng chỉ cẩm thấy xe mạnh mẽ với cấu trúc khá đơn giản. Nhưng thực tế, để có được ngoại hình “triệu người mê”, các nhà sản xuất đã phải rất tỉ mỉ trong việc chế tác, sản xuất, lắp ráp các bộ phận của xe. Từ khung xe, vàng bánh đúc đến cách phối màu đều được tính toán rất cẩn thận và kỹ lưỡng.
Hè này, Yadea X-Men sẽ là mẫu xe đạp điện đồng hành cùng bạn trên các cung đường. Dưới cái nắng nóng như thiêu như đốt lên tới gần 40 độ C như hiện nay, một chiếc xe đạp điện thực sự là phương tiện không thể thiếu của các bạn học sinh, nhất là học sinh cuối cấp đang chuẩn bị cho các kỳ thi căng thẳng sắp tới đây.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.