Trang chủ / Sức khỏe sắc đẹp / Khoa học đã chứng minh: “Cậu nhỏ” chỉ 12,5 cm sẽ khó có con!

Khoa học đã chứng minh: “Cậu nhỏ” chỉ 12,5 cm sẽ khó có con!

Các nhà khoa học Mỹ khuyến cáo rằng, nam giới nên quan tâm hơn tới sức khỏe sinh sản của mình, nếu cảm thấy cậu nhỏ quá ngắn thì khả năng sẽ bị vô sinh.

Xem thêm: Hàu biển OB được ví như thần dược tăng cường sinh lý cho phái mạnh. Xem ngay hàu biển ob mua ở đâu giá tốt nhất?

Nghiên cứu mới của trường Đại học Utah Mỹ đã chứng minh rằng, kích thước của cậu nhỏ thực sự rất quan trọng trong sức khỏe sinh sản ở nam giới. Độ dài của cậu nhỏ cũng rất quan trọng vì có thể dự đoán được khả năng sinh sản của họ. Chỉ 1cm độ dài cũng có thể gây ra sự khác biệt lớn.

Khoa học chứng minh rằng, những người đàn ông khỏe mạnh sinh sản tốt thường có độ dài cậu nhỏ hơn nhóm vô sinh gần 1 cm.

Xem thêm: Giá bán hàu biển OB bao nhiêu? Giá niêm yết chính hãng?

Nhóm đã khảo sát 815 nam giới khỏe mạnh đang trong độ tuổi sinh sản trong vòng 3 năm, nhận thấy rằng những người đàn ông sinh sản tốt, tức dễ có con thường có độ dài dương vật trung bình là 13,4cm, trong khi nhóm bị vô sinh, hiếm muộn thì lại có chiều dài trung bình chỉ 12,5cm.

Tuy nhiên theo TS Austren Salde – một thành viên của nhóm nghiên cứu, các quý ông đừng nên quá lo lắng. Tuy nghiên cứu này có ý nghĩa thống kê rõ rằng nhưng với những tiến bộ của y học ngày nay thì mọi chuyện đều có thể giải quyết.

Các nhà khoa học muốn truyền tải một thông điệp lớn hơn của nghiên cứu này là gợi ý cho những nam giới đang trong tình trạng khó có con và kích thước cậu nhỏ ngắn, chủ động hơn trong việc kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình, sớm tìm biện pháp can thiệp.

Cơ chế ảnh hưởng tơi kích thước lên chức năng sinh sản vẫn chưa được nhóm nghiên cứu giải thích rõ ràng và hiện chưa có bằng chứng nào cho thấy khả năng tình dục của nam giới có cậu nhỏ ngắn bị ảnh hưởng. Nghiên cứu này vừa được trình bày tại hôi nghị về sức khỏe sinh sản lớn nhất trên thế giới tại Mỹ.

Kết quả của nghiên cứu nhận được nhiều ý kiến trái chiều. GS Sheena Lewis từ trường đại học Queen, Bắc Ireand cho rằng, thông báo với người đàn ông có cậu nhỏ ngắn rằng họ sẽ ít có cơ hội làm cha không phải là 1 thông điệp tốt.

Xem thêm: Tinh hàu biển Ob có tốt không? Khách hàng đánh giá tinh hàu biển OB như thế nào?

Kiểm tra thêm

Thời điểm làm “chuyện ấy” để đời sống vợ chồng thăng hoa

Các chuyên gia về sức khỏe tình dục cho rằng nồng độ testosterone tự nhiên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *