https://dwnvietnam.vn/

Những thay đổi về “chuyện ấy” của nam giới theo độ tuổi

Tình dục trong cuộc sống là phần không thể thiếu. Tuy nhiên khi tuổi tác tăng dần lên thì điều tế nhị này cũng sẽ có những thay đổi chóng mặt.

>> Xem thêm: Hàu biển OB giúp tăng cường sinh lý nam giới. Tìm hiểu ngay giá bán tinh hàu biển OB là bao nhiêu? và mua ở đâu là tốt nhất?

Danh mục:

  Từ 19 – 30 tuổi

  Trong khoảng độ tuổi này, “cậu bé” có thể tự cương cứng mà không cần đến kích thích. Vào mỗi buổi sáng thức dậy bạn có thể sẽ thấy dương vật cương cứng. Luonjg tinh dịch xuất ra sẽ nhiều hơn. Ở một số nam giới khi bị kích thích quá mức có thể sẽ gặp tình trạng xuất tinh sớm. Chuyện chăn gối một cách mãnh liệt và nồng nàn ở độ tuổi này rất dễ dàng.

  Từ 31 – 40 tuổi

  Sau 30 tuổi cơ thể bắt đầu có sự thay đổi. Suy nghĩ về chuyện ấy của nam giới sẽ giảm đi đôi chút so với giai đoạn trước. Bạn không còn quá ham muốn với chuyện ấy nhưng sẽ vẫn thích thú. Khi không có sự kích thích thì DV không cương cứng được và tần suất cậu nhỏ cương cứng vào mỗi buổi sáng sẽ giảm dần. Ngoài ra, việc cương cứng trở lại sau lần suất tinh cần khoảng thời gian nhất định.

  Những thay đổi gây sốc về "chuyện ấy" của nam giới theo độ tuổi - 1

  Từ 41 – 50 tuổi

  Ở khoảng độ tuổi này nhu cầu về chuyện ấy của nam giới đã giảm đi đáng kể, mặc dù bản thân vẫn quan tâm đến phòng the. Mức độ cương cứng của DV không thể như lúc bạn 20 tuổi. Bạn cũng không nên tự đổ lỗi cho bản thân nếu như sự cương cứng không thể kéo dài được cho đến lúc xuất tinh ở khoảng độ tuổi này. Nam giới sẽ cần khoảng 1 tiếng để có thể cương cứng trở lại sau lần xuất tinh thứ nhất.

  >> Xem thêm: Tinh Hàu Biển OB của Nhật Bản hay Việt Nam?

  Từ 51- 60 tuổi

  Sự ham muốn tình dục ở độ tuổi này giảm đi so với giai đoạn trước đó. Việc DV cương cứng vào buổi sáng trở lên hiếm hơn. Thậm chí ở một số người, cậu nhỏ không thể cương cứng được trước khi xuất tinh, chất lượng cuộc sống giảm. Ở một số trường hợp, quý ông còn không cảm nhận được điều gì sau khi làm chuyện ấy. Khi không còn ham muốn tình dục thì việc làm chuyện ấy sẽ trở nên ít hơn ở giai đoạn này.

  Từ 61 – 70 tuổi

  Nhiều quý ông ở độ tuổi này không còn ham muốn tình dục. Mức độ hormone testosterone trong cơ thể giảm mạnh, thậm chí phải rất cố gắng thì DV mới có thể cương cứng được. Thời gian cương cứng của DV chỉ có thể kéo dài được vài phút, việc lên đỉnh là điều khá khó khăn.

  Những thay đổi gây sốc về "chuyện ấy" của nam giới theo độ tuổi - 2

  Từ 71 – 80 tuổi

  Ở độ tuổi này thì ngay cả khi bạn có ham muốn đi nữa thì các cơ quan và giác quan cũng không hợp tác. DV cương cứng vào mỗi buổi sáng sẽ không còn nữa, làm chuyện ấy là điều khó khăn khi DV không “nghe lời”.

  Từ 81 – 90 tuổi

  Không phải quý ông nào cũng có thể sống thọ đến tuổi này, nếu có ham muốn thì làm chuyện ấy ở độ tuổi ngày cũng chỉ khoảng 1-2 lần/năm.

  Từ 91-100 tuổi

  Ở độ tuổi ngày, chuyện chăn gối sẽ không còn là mối quan tâm nữa mà thay vào đó, họ sẽ muốn được sống thọ bên con cháu.

  Xem nhiều hơn tại Suckhoesacdepaz.com