Thời điểm làm “chuyện ấy” để đời sống vợ chồng thăng hoa

Các chuyên gia về sức khỏe tình dục cho rằng nồng độ testosterone tự nhiên ở phái mạnh sẽ tăng cao vào thời điểm từ 5-10h sáng. Đó là thời điểm vàng để vợ chồng quan hệ được thăng hoa.

Xem thêm: Tinh hàu biển Ob giúp tăng cường testosterone tự nhiên. Tìm hiểu ngay tinh hàu biển OB giá bao nhiêu? và mua tinh hàu biển OB ở đâu chính hãng?

Danh mục:

  Bác sĩ Trí Dũng – Trưởng ban Nam Học, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cho biết, nam giới 30 tuổi trở lên bắt đầu có dấu hiệu suy giảm testosterone và oxit nitric khoảng 1%/năm.

  Testosterone được ví như là nhiên liệu tạo nên sức khỏe tình dục cho nam giới. Còn oxit nitric giúp cho lưu thông máu và chuyển hóa năng lượng mang lại sự dẻo dai, sức chịu đựng bền bỉ và khả năng hồi phục sức khỏe ở nam giới.

  Nếu nam giới thiếu hai chất này sẽ dẫn đến cơ thể bị loãng xương, thiếu máu, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, tình dục, trầm cảm, mất đi sự tự tin và các bệnh về tim mạch.

  Theo bác sĩ Dũng thời điểm vàng để quan hệ trong ngày là từ 5-10h sáng

  Những chuyên gia nam học cho rằng, những nguyên nhân dẫn đến bị suy giảm testosterone là do thiếu chất kẽm. Đây là khoáng chất rất quan trọng để sản sinh ra tinh trùng. Khi cơ thể thiếu kẽm dẫn đến tình trạng các tế bào trong tinh hoàn sẽ không thể sản xuất đủ testosterone.

  Xem thêm: Người sử dụng đánh giá tinh hàu biển OB như thế nào?

  Do cơ thể con người không thể dự trữ kẽm nên bác sĩ Dũng khuyên rằng, nam giới từ 19 tuổi trở lên cần bổ sung tối thiểu 11mg kẽm mỗi ngày bằng các thực phẩm tư hàu, cua, thịt bò, thịt lợn, bánh mì, ngũ cốc, bổ sung thêm sinh tố và các khoáng chất như các loại đậu, sữa chua, yến mạch, thịt gà.

  Việc tăng cường testosterone tự nhiên sẽ làm cơ thể bớt mệt mỏi, chuyển hóa đường, mỡ và cải thiện chức năng tim mạch.

  Bênh cạnh đó, nam giới cũng cần phải luyện tập thể dục thể thao như đi bộ, bóng đá, bơi lội… tối thiểu 30 phút/ngày, 4 ngày/tuần tùy theo thể trạng sức khỏe.

  Bác sĩ nam khoa cho biết thêm, nồng độ testosterone ở nam giới sẽ tăng cao vào lúc từ 5-10h sáng. Ở cuối mùa hè và đầu mùa thu đông là thời điểm testosterone được tiết ra nhiều nhất vào giữa đêm hoặc lúc 8 sáng. Đó là thời điểm vàng để các cặp vợ chồng thăng hoa.

  Xem nhiều hơn tại suckhoesacdepaz.com