Trang chủ / Sức khỏe sắc đẹp / Làm chuyện ấy khỏe hơn nhờ “yêu” 2 lần liên tiếp

Làm chuyện ấy khỏe hơn nhờ “yêu” 2 lần liên tiếp

Theo thống kê nghiên cứu thấy rằng, khi làm “chuyện ấy” lần thứ 2 cách lần đầu khoảng 1-3 giờ, nam giới sẽ giúp bạn tình tăng khả năng thụ tinh vì tinh trùng của họ mạnh hơn hẳn.

Tìm hiểu thêm: Tinh Hàu biển OB được mệnh danh là “thần dược tình yêu”. Vậy tinh hàu biển OB Nhật Bản hay Việt Nam?

Nghiên cứu này mới được công bố trên tạp chí khoa học của Đại học Shengjing (Hồng Kông) thực hiện, nghiên cứu này đưa ra gợi ý rất thú vị cho những cặp đôi đang mong có con cái.

Làm chuyện ấy liên tiếp 2 lần, lần 2 cách lần 1 từ 1-3 giờ sẽ giúp cho các cặp đôi tăng khả năng có con nhờ tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Trước đây, rất nhiều người tin rằng nam giới cần phải mất ít nhất từ 24-36 giờ mới có thể phục hồi hoàn toàn để có được lần “yêu” tiếp theo chất lượng. Thậm chí còn có người tin rằng tần suất quan hệ quá dày sẽ làm cho tinh dịch bị loãng, khó để có thai, nhưng theo nhóm nghiên cứu lại khẳng định tất cả đều là tự diễn, không được khoa học chứng minh.

Nhóm nghiên cứu đã thu thập bằng chứng từ thực tế, họ thực hiện 2 thí nghiệm ngoạn mục và chứng minh điều ngược lại là: lần yêu thứ 2 cách lần đầu từ 1-3 giờ đã giúp cho quý ông thêm mạnh mẽ.

Xem thêm: Giá bán hàu biển ob là bao nhiêu?

Trong thí nghiệm thứ đầu tiên, nhóm nghiên cứu đo lường chất lượng tinh dịch của 250 người đàn ông trước và sau khi quan hệ. Kết quả cho thấy, tinh trùng trong tinh dịch trở nên mạnh mẽ và bơi nhanh nhất trong khoảng 1-3 giờ sau khi xuất tinh.

Khả năng thụ tinh phụ thuộc rất nhiều vào khả năng bơi của tinh trùng, có nghĩa rằng nếu nam giới thực hiện tiếp thêm một cuộc yêu và xuất tinh lần thứ 2 trong vòng từ 1-3 giờ sau lần đầu, họ sẽ làm tăng khả năng thụ thai của bạn gái.

Thí nghiệm thứ hai, được thực hiện trên 500 cặp đôi đang chuẩn bị sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm. Kết quả cho thấy, nếu lấy tinh trùng của nam giới sau khi quan hệ lần đầu từ 1-3 giờ thì cơ hội thụ tinh trong ống nghiệm tăng lên tới 1/3.

Theo tác giả của nghiên cứu – tiến sĩ Da li, kết quả này sẽ giúp cho nhiều cặp đôi tránh quan niệm sai lầm về việc kiêng cữ, để dành tinh trùng tới khi muốn có con, giúp các cặp đôi đang mong có con cái tăng thêm cơ hội một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí.

Xem nhiều hơn tại https://suckhoesacdepaz.com

Kiểm tra thêm

Cấp cứu vì sử dụng túi nilon thay bao cao su khi quan hệ

Chỉ vì sự ngại ngùng, e dè mà không dám mua bao cao su, cặp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *