Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

tinh hàu biển ob giá bao nhiêu

Tải phần mềm Autocad 2007

Kiến trúc 365

Những chiếc xe máy điện đẳng cấp thế giới

Xe điện đang là dòng xe được kỳ vọng thay thế các dòng xe chạy xăng khác. Khi tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng đáng báo động thì các hãng xe cũng đã ý thức được và chuyển dần sang các dòng xe điện. Ngoài các dòng ô tô điện thì các mẫu xe máy điện cũng đang được sự quan tâm rất lớn. Dưới đây là các dòng mô tô điện đẳng cấp từ các hãng xe hàng đầu hiện nay.

Johammer J1

joham
Đây là mẫu xe của một hãng xe mới nhưng đã có sự phát triển mạnh mẽ. Hãng xe đến từ áo này cho ra mắt chiếc J1 là một trong số ít các xe điện hiện nay trên thế giới có thể đi được quãng đường tới 200 km chỉ với một lần sạc duy nhất. Đây cũng là dòng xe được chính thức bán ra thị trường và hứa hẹn sẽ là dòng xe máy điện thú vị để bạn có thể sở hữu. Cảm hứng để nhà sản xuất Johammer tạo ra chiếc J1 được lấy từ hình dáng của loài kiến đi kèm với đó là công nghệ thu hồi động năng mỗi khi thắng xe cũng giúp xe đi được quãng đường xa hơn.

Light Rider

rider
Light Rider là chiếc mô tô điện được tạo ra bởi APWorks. Đây là một công ty con của gã khổng lồ Airbus về dịch vụ hàng không. Được sản xuất với số lượng có hạn và dựa trên công nghệ mới nhất là in 3D nên Light Rider có trọng lượng chỉ 35kg. So với những chiếc xe máy điện thì đây là con số rất nhỏ. Để có được trọng lượng nhẹ như vậy xe sử dụng vật liệu bột kim loại đặc biệt. Theo APWorks thì chiếc xe đặc biệt này có thể đạt vận tốc lên tới 80km/h cùng với đó là quãng đường đi tới 60km cho một lần sạc đầy.

Tesla Moto

tesla
Được biết tới là hãng sản xuất ô tô điện hàng đầu tại Mỹ. Tuy nhiên ít người biết rằng Tesla cũng sản xuất moto điện. Trong đó dòng xe roadster phong cách được hãng phát triển từ năm 2010. Tuy nhiên vì hãng không dấn thân vào dòng xe 2 bánh sớm nên người ta không gặp được dòng xe này trên thị trường. Mặc dù vậy với thiết kế đặc biệt thì đây có thể là sản phẩm tinh tế trong tương lai.

Posted in: Tin tức

Leave a Comment