Trang chủ / Bất động sản / ParkCity Hanoi – Khu đô thị hấp dẫn giới đầu tư

ParkCity Hanoi – Khu đô thị hấp dẫn giới đầu tư

Việt Nam hiện đang là một thị trường có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ và trở thành nơi hội tụ của nhiều nhà đầu tư BĐS lớn trên thế giới. Đặc biệt là tại phân khúc căn hộ với sự xuất hiện của hàng loạt dự án quy mô. Với lợi thế giá bán căn hộ tại Việt Nam thấp hơn so với các nước trong khu vực hứa hẹn sẽ còn tạo ra lực hút vốn ngoại tệ nhiều hơn nữa.

>> Xem thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chủ đầu tư vimefulland

Điểm nhấn đến từ sự khác biệt

Trong vòng hai thập kỷ vừa qua, dòng vốn đầu tư nước ngoài đổ vào thị trường BĐS của Việt Nam là rất lớn. Nhiều doanh nghiệp quốc tế đã sớm đặt chân xây dựng những dự án độc đáo nhưng không kém phần táo bạo và tạo được tiếng vang lớn.

Trong đó, Keppel Land đến từ Singapore được xem là người tiên phong với dự án Saigon Centre. Nối tiếp theo đó là ParkCity Holdings – đại diện đến từ Malaysia gây ấn tượng với dự án KĐT ParkCity Hanoi, Indonesia với tập đoàn Ciputra mang đến KĐT Ciputra nổi tiếng và khách sạn Pullman,…

Với sự dồi dào của dòng vốn ngoại tệ, nhiều chủ đầu tư đã tung ra hàng loạt các dự án quy mô mang đến nguồn cung phong phú trên thị trường. Tiếp bước thành công từ những dự án trước, ParkCity Holdings lại tiến hành rót vốn vào dự án KĐT ParkCity Hanoi. Bên cạnh đó, phân khu biệt thự cao cấp liền kề – The Mansions của ParkCity đang tạo nên lực hấp dẫn lớn đối với giới thượng lưu cũng như cộng đồng quốc tế.

>> Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

ParkCity Hanoi – Nâng cao chất lượng cuộc sống Việt

Tại thị trường BĐS Việt Nam, mỗi chủ đầu tư nước ngoài đều nắm trong tay những lợi thế cạnh tranh khác nhau. Do đó, tạo nên số lượng sản phẩm phong phú và độc đáo nhưng cũng không kém phần chất lượng.

Nổi bật trong số đó là KĐT ParkCity Hanoi, điểm sáng mới hấp dẫn giới đầu tư. Nhiều chuyên gia nhận định, ParkCity là một dự án đi trước đón đầu những nhu cầu về nhà ở được hình thành trong tương lai. KĐT này luôn nỗ lực không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của giới thượng lưu.

Nhờ sự am hiểu về lối sống, văn hóa cũng như nắm bắt được tâm lý của người dân châu Á, đơn vị BĐS ParkCity Holdings đóng góp công sức không nhỏ để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Nhận thấy xu hướng xanh lan tỏa trên toàn thế giới cùng với sự khan hiếm không gian xanh tại các dự án, khu biệt thự The Mansions thuộc ParkCity Hanoi ra đời đã tạo nên một cú hích lớn trên thị trường. Toàn bộ dự án có tới 13,7 hec-ta dành cho thiết kế các thảm thực vật.

Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn tạo nên những không gian xang ở xung quanh mỗi căn biệt thự như vườn sau nhà, vườn trên sân thượng,… Toàn bộ dự án được bao bọc bởi không khí mát mẻ, trong lành nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ.

Như vậy, với những lợi thế và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, KĐT ParkCity Hanoi hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai và là sự lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư.

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Kiểm tra thêm

Sắp mở bán chính thức chung cư Phương Đông Green Park

Trong thời điểm đầu năm 2020 này, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *