Trang chủ / Tin tức / Tại sao cần vào website chính thức khi chọn mua xe đạp điện?

Tại sao cần vào website chính thức khi chọn mua xe đạp điện?

Trong thời đại công nghệ thông tin toàn cầu như hiện nay, người dùng có thể dễ dàng tìm được thông tin trên mạng internet, trên website của hãng. Trong khi các diễn đàn là nơi để bạn tham khảo ý kiến của những người dùng khác thì website chính hãng lại là nguồn thông tin chính thức mà doanh nghiệp tự viết về doanh nghiệp. Tất nhiên, trong đó có những bài viết PR, nhưng thông tin quảng cáo hấp dẫn nhưng cũng có nhiều điều hữu ích bạn cần biết.

Các sản phẩm và giá

Bạn chọn xe đạp điện hay xe máy điện?

Đây luôn là điều đầu tiên bạn quan tâm khi vào bất kỳ một website dịch vụ nào. Các dòng sản phẩm và giá thành sẽ được cập nhật đầy đủ ở đây. Thông tin về những chiếc xe đạp điện này từ kiểu dáng, màu sắc, cấu tạo… sẽ được thông tin đầy đủ, chi tiết.

Thông tin về doanh nghiệp

Là một thương hiệu làm ăn uy tín và bền vững trên thị trường, các thông tin về trụ sở, hệ thống showroom, các thành tích đã đạt được, số hotline hay điện thoại của trụ sở chính… sẽ được thông tin đầy đủ trên website của hãng. Điều này là cực kỳ quan trọng khi bạn có bất kể điều gì không hài lòng hay khiếu nại về chất lượng sản phẩm.

Chế độ bảo hành

Một thương hiệu kém chất lượng thường đưa ra chế độ bảo hành rất mập mờ hoặc đưa ra các quy định bảo hành rất ngặt nghèo nhằm trốn tránh trách nhiệm sau khi bán xe xong cho khách hàng. Một hãng xe điện uy tín phải bảo hành kéo dài cho khách hàng.

giant di xe

Chẳng hạn, HKbikeNijia, Giant bảo hành lên tới 3 năm cho khách hàng. Bạn nên tránh những cửa hàng bảo hành ngắn hạn vì chắc chắn xe đạp điện của bạn mua về chỉ vài tháng là xảy ra trục trặc, hỏng hóc.

Các thông tin khác
Các kỷ lục, chứng nhận hay đại sứ thương hiệu của hãng đó cũng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin nếu có. Đại sứ thương hiệu nhiều khi rất quan trọng bởi không phải bất kể các ngôi sao hạng A trong giới giải trí nào cũng sẵn sàng làm đại sứ thương hiệu cho một sản phẩm không được sự đón nhận và đánh giá cao từ phía người dùng. Bởi điều đó cũng vô tình ảnh hưởng đến danh tiếng của họ.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.