Trang chủ / Bất động sản / Uông Bí New City chính thức ra mắt thị trường

Uông Bí New City chính thức ra mắt thị trường

Dự án Uông Bí New City ôm trọn khu Vincom+ với những ưu đãi về vị trí và mức giá cả hợp lý đang thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm.

>> Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid chủ đầu tư Vimefulland

Sức hút đến từ dự án

Dự án chính thức được bán vào ngày 20/1/2019, nhưng ngay từ 1 tháng trước ngày ra mắt, dự án này đã làm chao đảo thị trường BĐS khu vực này. Mỗi ngày, đơn vị đầu tư dã nhận được hàng trăm cuộc gọi để tìm hiểu về dự án.

Dự án Uông Bí New City thừa hưởng những điều kiện CSHT hiện đại

Không chỉ nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong tỉnh Quảng Ninh, mà dự án này còn hấp dẫn cả những khách hàng đến từ các tỉnh khác như Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội…. Sự quan tâm đặc biệt này là nhờ vào vị trí của nó nằm tại Thành phố Uông Bí- Quảng Ninh, khu vực kinh tế phát triển của tỉnh.

Khách hàng khi đăng ký mua đất nền tại dự án thường đặt trước từ 2-3 nền để phục vụ công việc kinh doanh sau này. Nhận định về vị trí đắc địa tại đây, khách hàng đặt niềm tin sinh lợi nhuận lớn trong tương lai.

>> Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid VimeFulland

Quy mô và giá bán của dự án

Uông Bí New City tọa lạc tại trung tâm thành phố Uông Bí trên diện tích tổng 35,68ha. Dự án có tổng cộng 716 lô bao gồm biệt thự và khu shophouse. Diện tích mỗi mặt nền dao động từ 82- 366m2.

Dự án này được thừa hưởng những điều kiện cơ sở hạ tầng xung quanh. Với khu trung tâm thương mại Vincom+ bên trong, xung quanh đầy đủ những khu tiện ích như hồ điều hòa, khu liên cơ quan, khu dịch vụ,….. Đặc biệt, trường cấp 2 Yên Thanh đang trong quá trình xây dựng nên độ hot của dự án càng tăng cao.

Hệ thống khu shophouse tại dự án Uông Bí New City

Mức giá bán hiện nay được chủ đầu tư đưa ra khoảng 1,1 tỷ cho một lô đất nền. Khách hàng nhận định đây là một mức giá tương xứng với nguồn lợi có thể thu được trong tương lai mà họ có thể thu được.

Đặc biệt, để khuyến khích nhu cầu đầu tư đất nền của khách hàng, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt và ưu đãi. KH sẽ được áp dụng CT chiết khấu 2% khi mua 3-4 lô, mua từ 5-6 lô sẽ được chiết khấu 3%,… Trong khoảng 15 ngày đầu tiên từ ngày đăng ký mua đất nền, KH thanh toán 95% giá trị HĐ sẽ được hưởng thêm 2% chiết khấu.

Đón lộc phú quý từ đầu tư đất nền

Đối với khách hàng, việc chọn nơi để sinh sống và làm việc là rất quan trọng. Đặc biệt,trong kinh doanh vị trí là một trong những yếu tố tạo nên thành công.

Tham gia ký hợp đồng mua đất nền tại dự án, khách hàng có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị. Ngoài ra khách hàng còn cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần quà lên tới 100 triệu đồng và nhiều phần quà khác đang đi tìm chủ nhân trúng thưởng.

Đọc thêm tại The Jade Orchid

Kiểm tra thêm

Đất nền ven Hà Nội sốt lại sau dịch Covid 19

Dù ở bất cứ thời điểm nào thì đất nền vẫn là kênh sinh lời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *