Trang chủ / Bất động sản / Đại lộ Gamuda – Nâng tầm giá trị BĐS phía tây thành phố Hồ Chí Minh

Đại lộ Gamuda – Nâng tầm giá trị BĐS phía tây thành phố Hồ Chí Minh

Lấy cảm hứng từ những dấu ấn đặc trưng của đất nước Singapore, đại lộ Gamuda mang đến cho người dân tại phía tây TP.HCM những khu thiên đường về ẩm thực, mua sắm và khu vui chơi giải trí đạt chuẩn 5 sao. Là điểm đến thú vị và tạo ra điểm nhấn đặc biệt dành cho cư dân sống tại Celadon City và một số vùng lân cận.

>> Tìm hiểu: Dự án Jade Orchid sắp ra mắt khu vực Nam Từ Liêm

Trở thành biểu tượng cho toàn khu vực

Với lý tưởng xây dựng một thành phố thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, Gamuda Land đã cho xây dựng dự án khu đô thị Celadon City. Đây được xem là một dự án tiêu biểu tượng trưng cho nơi đây và góp phần không nhỏ vào sự thay đổi kiến trúc của khu vực tây Sài Gòn. Để tạo nên sức hút cũng như hoàn thiện hơn dự án, Gamuda Land đã nỗ lực biến Celadon City trở thành một trong những đô thị đáng sống nhất.

Một số tiêu chí để đánh giá về giá trị của một dòng sản phẩm BĐS là vị trí toạ lạc, các dịch vụ tiện ích, cơ sở vật chất, hạ tầng. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, hiếm có dự án khu đô thị nào lại hội tụ được đầy đủ và phát triển đồng bộ những tiêu chí trên đến vậy. Sự kết hợp hài hoà bản sắc văn hoá của 3 miền, điểm thêm một số nét độc đáo của một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, Celadon City còn dành 16 hec-ta để xây dựng công viên xanh và khu Celadon Sports & Resort Club để cư dân tại đây được sống trong điều kiện sống hoàn hảo nhất. Tất cả những ưu thế trên đã làm cho Celadon City trở thành dự án tiêu biểu của tây TP.HCM.

>> Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Đại lộ Gamuda – Orchard Road thu nhỏ được xây dựng tại Việt Nam

Dựa trên thiết kế đại lộ nổi tiếng Orchard của đất nước Singapore, khắp đại lộ được bao phủ bởi dãy các nhà hàng, các cửa hàng với những sản phẩm đến thừ những thương hiệu cao cấp và nổi tiếng trên khắp thế giới, hiện nay đại lộ Gamuda được xem là bức ảnh thu nhỏ của Orchard. Bằng cách riêng của mình Gamuda đã mang đến cho người dân một trải nghiệm thú vị trong mua sắm.

Nơi tổ chức những sự kiện lớn tại đại lộ Gamuda

Cũng vẫn là những kết cấu cơ bản như khu ẩm thực, vui chơi giải trí, các cửa hàng mua sắm cao cấp hiện đại, thiết kế cảnh quan xung quanh bắt mắt đan xen với hệ thống cây xanh được trồng xung quanh, đại lộ Gamuda mang giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao.

Hơn thế nữa, tại đây còn có khu vực tổ chức những lễ hội và sự kiện quan trọng khiến cho không chỉ cư dân sinh sống tại đây mà còn cả những khách du lịch những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Chủ Đầu Tư Vimefulland

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.