Trang chủ / Tin tức / Vì sao nên mua xe đạp điện chính hãng

Vì sao nên mua xe đạp điện chính hãng

Nhiều người thường quan tâm tới mức giá khi mua hơn là những lợi ích nhận được sau này. Tuy nhiên nếu tính trên tất cả các chi phí bỏ ra thì bạn nên mua cho mình một chiếc xe đạp điện chính hãng.

Có rất nhiều ưu điểm của xe đạp điện để bạn nên sắm cho mình một cái như tiết kiệm chi phí đi lại tối ưu, thân thiện môi trường.. số lượng xe đạp điện được sử dụng cũng ngày một nhiều do đó bạn cũng có thể cân nhắc tìm cho mình một chiếc xe đạp điện. Hiện thị trường có rất nhiều các dòng xe, mẫu mã khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Tương ứng mỗi dòng xe sẽ là mức giá khác nhau. Trong khi các dòng xe chính hãng có mức giá tầm 10 triệu thì nhiều dòng xe lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Vậy có nên mua xe đạp điện chính hãng hay không?

Lợi ích của xe điện chính hãng

Khi lựa chọn cho mình chiếc xe chính hãng nghĩa là bạn đã chọn một trong những công ty uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có được một chiếc xe chất lượng ngay từ đầu mà không phải thông qua quá trình sử dụng để nhận biết. Ngoài ra tại các cửa hàng chính hãng sẽ luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết kỹ về sản phẩm để tư vấn mọi thứ và mọi thắc mắc cho bạn. Bạn có thể nhờ tư vấn về cách dùng xe cho tới bảo quản xe được tốt nhất.

Chất lượng xe tại đây sẽ đi kèm với các loại giấy chứng nhận quan trọng như chứng nhận về xuất xứ hàng hóa, chứng nhận kiểm định chất lượng xe, hóa đơn chứng từ cần thiết khi mua xe. Đây cũng là điều kiện để bạn có thể đi đăng ký được xe máy điện. Do đó việc đầy đủ giấy tờ sẽ rất là quan trọng.

Bảo hành

Chất lượng giá cả cũng đi kèm với dịch vụ bảo hành chính hãng. Bạn sẽ nhận được sổ bảo hành thời gian mua và có thời gian bảo hành dài hạn. Điều này sẽ khó có được nếu mua xe bên ngoài. Thậm chí nếu có thời gian bảo hành thì cũng chỉ từ vài tháng đầu. Và rõ ràng sau khi sử dụng một thời gian thì bạn rất dễ mất them nhiều khoản chi phí sữa chữa khác.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận thêm được nhiều phần quá, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác mà chỉ khi mua xe chính hãng mới có được. Nếu đơn thuần chỉ là mua xe ở ngoài thì bạn chỉ chọn duy nhất mức giá thấp mà bỏ qua rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác.

Ít hỏng và xuống cấp

Bạn có thể thấy ngay được rằng các dòng xe không chính hãng có màu sắc kém bắt mắt và xuống cấp rất nhanh chóng. Chỉ cần đi một thời gian xe sẽ có màu rất xấu, dễ bị bong tróc sơn, chưa kể nhiều bộ phận sẽ tã rất nhanh, cảm giác đi xe sẽ kém an toàn hơn. Nếu xe có hỏng hỏng thì nhiều bộ phận trên xe sẽ không thể có ngay để thay thế được thường sẽ phải chờ bên cửa hàng nhập về để sửa. Khi đó bạn vừa phải chịu mức giá cáo vừa mất thời gian chờ đợi.

Nếu sử dụng tốt với các dòng xe chính hãng thường sẽ không có hỏng hóc nghiêm trọng. Với những hỏng hóc sự cố nhỏ bạn hoàn toàn được sửa chữa miễn phí. Các bộ phận quan trọng trên xe như bình điện, động cơ thường sẽ có thời gian bảo hành lâu nên cũng sẽ không mất nhiều chi phí.

Như vậy với các lợi ích kể trên bạn đã thấy rằng hoàn toàn nên chọn xe điện chính hãng chứ không nên mua xe có nguồn gốc không rõ ràng ở bên ngoài.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.