Trang chủ / Tin tức / Xe đạp điện có giá lên tới 1 tỷ đồng cho giới thượng lưu

Xe đạp điện có giá lên tới 1 tỷ đồng cho giới thượng lưu

Không chỉ học sinh, sinh viên, chị em nội trợ, người trung tuổi lựa chọn xe đạp điện mà giới thượng lưu cũng rất yêu thích loại phương tiện này. Chỉ có điều khác biệt, những chiếc xe đạp điện họ đi có giá lên tời hàng nghìn USD. Những mẫu xe đạp điện này đang được giới nhà giàu săn lùng ráo riết.

Những chiếc xe đạp điện được giới tỷ phú săn lùng khác biệt hoàn toàn với những chiếc xe mà chúng ta vẫn thường thấy hàng ngày trên đường phố Việt Nam. Những chiếc xe đạp điện này có thể giúp người dùng vượt quan nhiều địa hình mà không phải đổ mồ hôi. Với điều kiện giao thông thuận lợi, cảnh quan đẹp như ở các nước phát triển, không khó hiểu tại sao các tỷ phú lại yêu thích loại xe này đến như vậy.

Những chiếc xe đạp điện đặc biệt dành cho người giàu có giá cao ngất ngưởng
Những chiếc xe đạp điện đặc biệt dành cho người giàu có giá cao ngất ngưởng

Một số dòng xe có mức giá cao vượt ra khỏi sự tưởng tượng của rất nhiều người khi có giá 40.000 euro – khoảng gần 1 tỷ đồng. Trong khi thị trường xe đạp điện truyền thống đang bị cạnh tranh cao thì nhiều thương hiệu xe đạp điện đang chọn cách tiếp cận với nhóm khách hàng mới chính là giới thượng lưu, những người có tiền.

Nhóm khách hàng này không tiếc bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu chiếc xe đạp điện mà họ muốn. Điều quan trọng là các nhà sản xuất phải sáng tạo ra được chiếc xe đạp điện thực sự độc đáo để hấp dẫn được người dùng.

Ví dụ, công ty Karbon Kinetics có cơ sở tại Anh cho biết, mẫu xe GoCycle với giá 4.999 USD của họ hiện rất đắt hàng. Trong năm nay, công ty này còn dự kiến bán được 2.500 chiếc – tăng 60% so với năm ngoái. Với cái giá lên tới gần 1 tỷ đồng/ xe, số lượng này quả thật khiến nhiều thương hiệu xe đạp điện khác phải suy ngẫm. ngay cả với người dân các nước phát triển, đây là số tiền không hề nhỏ.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là loại xe đạp điện có giá cao nhất bởi hãng Leaos còn có mẫu xe Oberhollenzer hiện có giá vào khoảng 6.800 Euro (7.600 USD). Những chiếc xe đạp điện này, các khách hàng với thu nhập khá giá cũng ít dám bỏ tiền ra mua.

Xu hướng người nhà giàu mua xe đạp điện sang dự đoán sẽ tăng mạnh trong thời gian tới khi tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên báo động. Đây có thể sẽ trở thành trào lưu mới trong giới thượng lưu khi mà các thú vui khác đang ngày càng trở nên phổ biến.

Kiểm tra thêm

Động lực nào cho tăng trưởng mới của thị trường BĐS

Thị trường BĐS đang đứng trước dịp phát triển vững bền hơn, sáng tỏ hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.