Trang chủ / Bất động sản / Cam Ranh – Miền đất hứa của BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Cam Ranh – Miền đất hứa của BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Được mẹ thiên nhiên ưu ái cho cảnh đẹp làm xao xuyến người, vùng biển Cam Ranh là một trong những điểm đến hút khách du lịch bậc nhất tỉnh Khánh Hoà. Với tiềm năng du lịch phát triển cùng với sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông, Cam Ranh hiện đang trở thành điểm dừng chân của nhiều ông lớn rong ngành BĐS nghỉ dưỡng.

>> Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid Garden Vimefulland

Điểm đến tuyệt vời của du khách

Được đánh giá là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng tập hợp nhiều vùng vịnh biển đẹp nên thơ, Cam Ranh còn có một hệ sinh thái tự nhiên phong phú và đa dạng. Khí hậu ôn hoà cũng là một trong những sức hấp dẫn đặc biệt đối với khách quốc tế. Do đó Khánh Hoà có tốc độ phát triển du lịch thuộc top cao nhất của cả nước.

Dựa vào số liệu thống kê của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hoà, số lượng khách du lịch ghé thăm Khánh Hoà đã tăng gấp 3 lần, trong đó, tỉ trọng của khách quốc tế tăng gấp gần 4 lần. Trong năm 2018, nguyển tỉnh Khánh Hoà có khoảng 6,3 triệu khách du lịch, và khách ngoại quốc chiếm đến 50%. Với tiềm năng phát triển như vậy, theo dự tính ngành du lịch của Khánh Hoà còn tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới.

Số lượng khách lưu trú ngày một tăng lên nhưng các dự án về cơ sở lưu trú chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Vì vậy, Cam Ranh hiện nay đang là khu vực trọng điểm để phát triển phân khúc du lịch nghỉ dưỡng hiện đại và cao cấp.

>> Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid VimeFulland

Vùng đất phát triển phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp

Là mảnh đất được ưu ái về khí hậu cũng như cảnh quan, Cam Ranh hội tụ đầy đủ các nhân tố để trở thành một trung tâm du lịch mới với các mô hình đa dạng, đặc biệt là đối với du lịch nghỉ dưỡng dòng cao cấp. Đến với Cam Ranh, du khách được đắm mình trong vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ cùng các loài động thực vật phong phú. Được hoà mình vào với không khí trong lành tránh xa khói bụi nơi phố thị phồn hoa.

Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas của NovaLand và Minor Hotels

Hạ tầng cơ sở và hệ thống giao thông được đầu tư phát triển đồng bộ, các du khách có thể dễ dàng tiếp cận được với mảnh đấy du lịch Cam Ranh này. Nhận thấy được tiềm năng phát triển du lịch như vậy, hàng loạt các tập đoàn lớn đã đầu tư xây dựng dự án tại đây.

Các khu resort được xây dựng dọc khu vực Bãi Dài. Novaland cũng sẽ kết hợp với ông lớn Minor Hotels để xây dựng dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas. Dự án này là tập hợp các khu biệt thự, condotel, bungalow cùng khách sạn với những tiện ích đạt tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế.

Sở hữu điều kiện “thiên thời địa lợi” như vậy, Cam Ranh hứa hẹn sẽ là mảnh đất được các nhà đầu tư BĐS quan tâm đặc biệt với phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

Xem nhiều hơn tại https://thejade-orchid.com

Kiểm tra thêm

Nhà đầu tư ngụp lặn khi đầu tư lướt sóng căn hộ

Việc lướt sóng đầu tư căn hộ tại các dự án mới mở bán hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *