Trang chủ / Công nghệ, phần mềm / Top 5 sản phẩm công nghệ mới và hot nhất năm 2018

Top 5 sản phẩm công nghệ mới và hot nhất năm 2018

Vào năm 2017 kết thúc nhưng không hề có những sản phẩm công nghệ nào mang tính chất đột phá, Tuy nhiên trong năm 2018 vừa qua khoa học cũng như các hãng công nghệ luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm mang tính đốt phá.Với kiến thức của thế giới xe chạy điện tổng hợp lại từ LED CBM chi tiết sau đây.

1. Chiếc điện thoại có thể gập được

Khoảng thời gian gần đây LED CBM đã nhận được thông tin về chiệc điện thoại có thể gập được trong năm nay. Những nỗ lực của một vài công ty đã xuất hiện tuy không được hoàn hảo cho lắm. Được kể đến công nghệ ZTE Axon M. Theo dự đoạn công nghệ này sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2018 nhưng chưa có thông tin cụ thể nhất. Trong thời gian cuối năm có nghe hãng Samsung đang có ý định làm chiếc Samsung Galaxy W có thể gập lại được trong 2018 tuy ngoài dự kiến chiếc điện thoại này có thể sẽ phải hoãn đến năm 2019.

2. Kinh thực tế tăng cường của táo khuyết (apple)

Apple là hãng sản xuất những thiết bị công nghệ nổi tiếng nhất là macbook, iphone,… Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây có thông tin rò rỉ được cho thấy là CEO của công ty Tim Cook đang rất chú trọng vào kính thực tế tăng cường (AR). Công nghệ này khá là khác với việc vào trong thế giới ảo.

Nhưng hiện tại chưa thấy sự xuất hiện của chiếc kinh mới này có thật hay không. Với nội dung của nhiều nguồn thì thông tin khẳng đính Táo Khuyết (apple) sẽ ra mắt chiếc kính này vào năm 2019 và sẽ là một sản phẩm đột phá của Apple.

3. Trợ lý ảo có giọng nói con người

Với công cụ trợ lý giọng nói này trên điện thoại, google loại trợ lý này có tên Assitant đang được cho là công nghệ đứng đầu. Với chất giọng không khác con người và không ai nghĩ đó là máy khiến chúng ta không thể phân biệt được đâu là giọng nói của máy và người thật.

4. Loa thông minh với chất lượng âm thanh tốt

Những dòng loa thông minh hiện nay trên Amazon đã đánh giá dòng loa Echo Alexa đang được cho là dòng loa tốt nhất. Tuy nhiên dù có áp dụng tất cả các công nghệ hiện đại nhưng các dòng loa thông minh đều không gây ấn tượng ở góc độ chơi nhạc thuần túy.

5. Màn hình led hot nhất năm 2018

Dù đã ra đời được một thời gian khá dài tuy nhiên tại Việt Nam ít người phổ biến sử dụng màn hình led, dạo thời gian gần đây tổ chức bóng đá AFF CUP nhà cầu thủ bóng đá Quang Hải đã lắp màn hình led 40m2 tại LED CBM để xem bóng đá. Chính vì vậy màn hình led đã và đang được nhiều người biết đến trong năm 2018 hiện nay.

Trên đây đều là những gì mà thế giới xe chạy điện cùng với LED CBM tổng hợp lại. Với top 5 sản phẩm công nghệ mới nhất. Tuy nhiên nếu bạn đang có tìm hiểu thông tin về các dòng màn hình led thì hãy tìm hiểu thêm về màn hình led tại đây.

Kiểm tra thêm

Spring Creator – sẽ xóa sổ Ccleaner trên Windows 10

kientruc365.net – Từ xưa đến nay, mọi người dùng máy tính luôn sử dụng Cleanernhư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.